Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Cập nhật thông tin Xin visa Hongkong 2018 mới nhất

Mong muốn cập nhật thông tin mới nhất về thủ tục Xin visa Hongkong 2018 được đa số du khách tìm hiểu trước khi đặt chân đến xứ cảng thơm. Xin visa Hongkong 2018 có gì khác không? Có đơn giản hơn không?  Là thông tin visatot cần cung cấp tới bạn đọc

  1. Thủ tục xin visa Hongkong 2018

Chủ đề xin visa di Hong Kong cũng cho cả 500 ngàn kết quả tìm kiếm trên Google điều này cho thấy nhu cầu người Việt đi du lịch Hong Kong là rất cao. Song để xin visa Hongkong năm 2018 thành công thì cần là đương đơn cần nắm rõ yêu cầu về thủ tục, giấy tờ có liên quan sẽ giúp bạn xin visa đi Hongkong năm 2018 dễ dàng hơn, hạn chế được sai sót cũng như phải đi lại nhiều lần sửa chữa mất thời gian, mất công.

Chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất

THỦ TỤC XIN VISA ĐI HONG KONG

Không chỉ xin visa đi Hongkong mà xin visa đi bất cứ nước nào đương đơn cũng phải cung cấp các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sứ quán hay Đại sứ quán như: sổ hộ chiếu còn hạn 6 tháng, ảnh chụp 03 tháng gần nhất, …vv.Tuy nhiên cơ quan chức năng luôn có những thay đổi trong hồ sơ, thủ tục để đảm bảo tính pháp lý, chặt chẽ của visa. Vậy Cụ thể xin visa Hongkong năm 2018 có thay đổi như thế nào?

Chứng minh tài chính: Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 50.000.000 VND. Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận việc làm. Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp bạn phải chứng minh tài chính có giá trị 10.000 USD.

Bài viết được đọc nhiều nhất

Dịch vụ visa Hong Kong tại HCM – rẻ nhất thị trường nhập cảnh 02 lần

Để xin visa đi Hongkong 2018 thành công cao hơn bạn nên bổ sung thư mời bên Hong Kong hay visa Hong Kong cũ nếu có.

2. Lưu ý khi Xin visa HongKong 2018

 Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính, nghề nghiệp hợp lệ là khi được dịch bằng tiếng Anh/ tiếng Trung có công chứng

Đương đơn là người nước ngoài và muốn xin visa đi Hongkong từ Việt Nam thì cần bổ sung bản photo tờ khai nhập cảnh và visa nhập cảnh Việt Nam trên giấy A4.

Xin visa cho trẻ em cần có bản sao giấy khai sinh. Đối với học sinh, sinh viên cần cung cấp giấy xác nhận đang theo học tại trường hiện tại.

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ít nhất 1 đêm đầu tiên ở Hongkong.

Thanh toán đầy đủ lệ phí ngay khi nộp hồ sơ.

Chủ đề mới nhất

Người Việt Có Được Miễn Visa Hong Kong?

Hồ sơ bị Đại sứ quán, Lãnh sứ quán đánh trượt sẽ không được hoàn phí.

Rất nhiều đương đơn như đánh vật với các loại quy định giấy tờ, thủ tục khi làm visa Hongkong.

Ngoài ra xin visa HồngKong 2018 đang thắt chặt hơn với những cư dân có hộ khẩu thuộc các tỉnh Tây Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An. Thế nên nếu bạn có hộ khẩu tại những tỉnh trên thì việc tự xin visa Hong Kong 2018 thành công là điều không tưởng. Thậm chí nhờ dịch vụ xin visa HongKong thì cũng chưa chắc đã được cấp visa Hong Kong cho những ai có hộ khẩu thuộc các tỉnh trên.

Trong trường hợp trên thì các bạn quyết định sử dụng dịch vụ làm visa Hongkong chuyên nghiệp phòng trường hợp xin visa đi Hồng Kong bị trượt cũng không tốn bất cứ khoản phí nào mà tăng tỉ lệ đậu visa Hong Kong. Các bạn lo giá dịch vụ đắt, tỷ lệ đậu visa thấp. Khách hàng có thể tham khảo giá làm visa Honkong 2018 dạng thương mại của An Hòa tại đây.

Thông tin liên quan

Du lịch Hong Kong – Mùa nào khởi hành tốt nhất?

An Hòa sẽ cập nhật thông tin mới nhất về xin visa Hongkong 2018 giúp khách hàng có hồ sơ minh bạch nhất, đơn giản nhất, nhanh nhất, tỷ lệ đậu visa cao vì An Hòa làm việc trực tiếp với Sở di trú Hong Kong.

  Thời gian giao visa khoảng 3 tuần kể từ ngày gửi hồ sơ qua Hong Kong

  Sau khoảng 3 ngày làm việc kể từ ngày gửi hồ sơ, bên Hong Kong sẽ lọc hồ sơ và thông báo hồ  sơ của bạn có đủ điều kiện nộp vào Sở di trú Hong Kong hay không.

Nếu đủ điều kiện: Quý khách đóng cọc và chờ khoảng 3 tuần để visa ship về Việt Nam.

Nếu không đủ điều kiện: Hoàn toàn không tốn phí.

Để việc Xin visa HồngKong 2018 thuận lợi không ảnh hưởng quá nhiều tới công việc và tốn quá nhiều thời gian hãy liên hệ trực tiếp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN HÒA

02 Trương Quốc Dung P8,Phú Nhuận .Tp Hồ Chí Minh

MST:0313786688

Cel: 0937. 99888.106- 09-0942255507

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment