Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Visa đài loan du lịch được lưu trú chính xác là bao nhiêu ngày?

Du lịch Đài Loan một địa điểm thú vị, được khá nhiều du khách ưa chuộng bởi chi phí không quá đắt đỏ, một trong những thiên thường của du lịch  với nhiều cảnh  đẹp, ẩm thực nổi tiếng, việc xin visa du lịch Đài Loan cũng không quá khó khăn, nhưng hầu hết các bạn vẫn còn lúng túng khá nhiều trong việc xin cấp Visa và việc xin visa du lịch Đài Loan được lưu trú chính xác là bao nhiêu ngày? Nếu bạn vẫn đang lo lắng về vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Nếu bạn là người đam mê du lịch đến các quốc gia khác trên thế giới đặc biệt các nước trong khu vực châu Á, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, thông thường thời hạn lưu trú tại các quốc gia này là 30 ngày dành cho khách du lịch, nhiều bạn vẫn khẳng định Visa Đai Loan du lịch giống như những quốc gia khác cũng có thời gian lưu trú là 30 ngày và thời hạn visa là 90 ngày kể từ lúc hoàn tất thủ tục xin visa.

Mặc dù quy định là vậy, nhưng nhân viên hải quan mới là người quyết định cho phép nhập cảnh với số ngày như thế nào tùy từng trường hợp cụ thể phù hợp với mục đích chuyến đi. Thường đi du lịch sẽ được xét và cho ở lại từ 5-7 ngày, những diện khác có thể được lâu hơn ví dụ như công tác, thăm người thân,…. Tuy nhiên nếu trong quá trình làm việc với hải quan, chị có bất kỳ biểu hiện nào của việc nhập cư trái phép hay có ý định ở lại lâu dài thì bộ phận hải quan hoàn toàn có quyền không cho phép nhập cảnh.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc trên lưu ý không nên xin visa du lịch Đài Loan quá lâu, tùy theo tình hình tài chính và thời gian nghỉ hợp lý hãy lên kế hoạch và nộp hồ sơ thật hợp lý.

Đã đi du lịch nhiều nước và có visa Nhật, Hàn thì cần hoàn toàn có thể du lịch đất nước “đảo ngọc” mà không cần xin visa du lịch Đài Loan. Với lợi thế này  bạn có thể tự do đến Đài Loan bất cứ khi nào mà không phải mất nhiều thời gian với những thủ tục hành chính phức tạp.

Nếu bạn thực sự muốn đi du lịch Đài Loan, bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ sau đây để việc xin visa du lịch Đài Loan  dễ dàng hơn

Các thủ tục thông thường xin visa Đài Loan du lịch:

Nếu bạn xin visa du lịch Đài Loan với hình thức tự túc thông thường quy định lưu trú trong thời gian 14 ngày.

Yêu cầu hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng, được tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin visa và phải còn giấy trắng.

Bản mẫu đơn xin visa Đài Loan do Đại sứ quán cấp.

Hai ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất trên phông nền trắng.

Giấy loại giấy chứng nhận công việc hiện tại: hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

Chứng minh khả năng và năng lực tài chính của bạn, cung cấp sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa, giá trị tài sản ít nhất trên 50 triệu đồng.

Cung cấp lịch trình chi tiết, những điểm đến cụ thể, rõ ràng khi đến Đai Loan.

Booking vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn trên lãnh thổ Đài Loan.

Nếu bạn có đủ giấy tờ hồ sơ đầy dủ việc xin visa du lịch Đai Loan không quá khó khăn thông thường thời gian hoàn thành Visa du lịch Đài Loan chỉ mất 6 ngày.

Nếu bạn có ý định xin visa du lịch đến Đài Loan bạn cần phải cân nhắc đến việc xin Visa, và hãy tham khảo thông tin thật kỹ  để tránh mất nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa của AN Hòa thì chỉ cần:

THỦ TỤC VISA ĐÀI LOAN tại AN HÒA

Thời gian có visa : 7 ngày kể từ ngày lên trình diện

Hiệu lực visa : 3 tháng 1 lần , mỗi lần lưu trú được 14 ngày

  1. Nếu nơi sinh trong hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc muốn nộp ở TPHCM thì cần 1 trong 2 giấy tờ sau:

– Sổ hộ khẩu tại miền Nam (bản gốc)

– Sổ tạm trú tại miền Nam (từ 1 năm trở lên)

  1. Hộ chiếu bản gốc (cũ và mới, còn hạn 6 tháng trở lên)
  2. 2 hình 4*6 nền trắng, khác hình hộ chiếu, chụp trong vòng 3 tháng mới nhất, ko đeo kính, ko cười.
  3. Chứng minh công việc :

 * Nếu là nhân viên, cần:

– Hợp đồng lao động, bản gốc

– Đơn xin nghỉ phép (xin thời gian nghỉ phép khoảng 5 ngày)

– Bảo hiểm xã hội bản gốc

– Bảo hiểm y tế bản gốc (do công ty đóng)

* Nếu là chủ doanh nghiệp, cần

– Giấy phép đăng ký kinh doanh bản gốc

– Biên lai nộp thuế Vat 3 tháng gần nhất, bản gốc

  1. Sổ tiết kiệm bản gốc
  2. Xác nhận số dư sổ tiết kiệm, bản gốc..
  • Lưu ý: – Khách nên nộp hồ sơ trước ngày dự định đi khoảng 03 tuần

 –  Lãnh sự sẽ yêu cầu khách phỏng vấn

 – Thanh toán 100% phí khi nộp đầy đủ hồ sơ.

An Hòa chuyên cung cấp dịch vụ Visa Đài Loan quý khách có nhu cầu liên hệ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HÒA

Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hậu

Số tài khoản: 0531000296843

Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: Visa HK + Tên Khách

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn liên hệ ngay 

Hotline: Ms Hậu 0937.998.106 (Viber/Zalo)

Điện thoại bàn: 0283636292

Email:  nguyenminhhau84@gmail.com

 

 

 

 

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment