Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Thủ tục xin cấp visa đi Đài Loan

Quần đảo Đài Loan với nhiều thắng cảnh như Đảo Bành Hồ, Núi Dương Minh A Lý Sơn Thơ mộng và hùng vĩ đã thu hút không ít người Việt Nam muốn đặt chân lên quần đảo này một lần. Yêu cầu chung để được nhập cảnh vào hòn đảo xinh đẹp nằm riêng rẽ với Trung Quốc này cũng là phải có visa Đài Loan. Thủ tục chi tiết xin cấp visa Đài Loan như thế nào và cần những thông tin gì là điều mà nhiều du khách quan tâm.

Đặc điểm dịch vụ visa du lịch Đài Loan tại An Hòa:

  • 10 ngày nhận visa 
  • Giá trọn gói 130USD, không phát sinh chi phí
  • Hoàn 100% nếu trượt visa
  • Dịch vụ visa uy tín, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ làm hồ sơ xin visa miễn phí

Để được cấp visa du lịch Đài Loan không hề khó và phức tạp như các nước châu Âu. Chỉ cần đương đơn đảm những yêu cầu về hồ sơ dưới đây:

THỦ TỤC CHI TIẾT XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN DU LỊCH:

  • STT HỒ SƠ

01        02 Ảnh khổ 4 x 6 (chụp trong 6 tháng) + CMND photo công chứng.

02        Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng).

03        Hộ khẩu bản chính (nếu có).

04        Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn /ly hôn (nếu có) ….

05        Giấy tờ chứng minh việc làm:

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Người đi làm: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

06        Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…

07        Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn

Nếu nơi sinh trong hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc muốn nộp ở TPHCM thì cần 1 trong 2 giấy tờ sau:

 – Sổ hộ khẩu tại miền Nam (bản gốc)

– Sổ tạm trú tại miền Nam (từ 1 năm trở lên)

  1. Hộ chiếu bản gốc (cũ và mới, còn hạn 6 tháng trở lên)
  2. 2 hình 4*6 nền trắng, khác hình hộ chiếu, chụp trong vòng 3 tháng mới nhất, ko đeo kính, ko cười.
  3. * Nếu là nhân viên, cần:

– Hợp đồng lao động, bản gốc

– Đơn xin nghỉ phép

– Bảo hiểm xã hội bản gốc

– Bảo hiểm y tế bản gốc

* Nếu là chủ doanh nghiệp, cần

– Giấy phép đăng ký kinh doanh bản gốc

– Biên lai nộp thuế Vat 3 tháng gần nhất, bản gốc

  1. Sổ tiết kiệm bản gốc 60tr

Lưu ý: Tùy theo trường hợp có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Giá visa Hong Kong tại An Hòa:

  • Khách lẻ: 130USD.
  • Đại lý hãy liên hệ trực tiếp

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  • Thanh toán 100% khi gửi hồ sơ làm visa
  • Hoàn trả 100% nếu trượt visa

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Tiền mặt: USD hoặc VND đều được (Tỉ giá theo thời giá)

Chuyển khoản:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hậu

Số tài khoản: 0531000296843

Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: Visa HK + Tên Khách

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn liên hện ngay với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LICH AN HÒA

Hotline: Ms Hậu 0937.998.106 (Viber/Zalo).

Email:  nguyenminhhau84@gmail.com

 

admin
No Comments

Leave a Comment