Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top
visa hàn Quốc

Thăm người yêu Hàn Quốc có cần xin visa Hàn Quốc?

Trong tình hình quan hệ hợp tác về kinh tế – văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển thì việc người Việt qua Hàn Quốc sinh sống hay học tập tại đây cũng ngày một gia tăng. Điều này kéo theo sự gia tăng không ngừng về các loại visa Hàn Quốc.

Ngày nay, người Việt trẻ qua học tập, lao động và có người yêu ở Hàn Quốc là rất nhiều. Tuy nhiên khi chưa được bảo lãnh và nhập quốc tịch tại đây thì việc gặp nhau của các cặp đôi hầu cũng gặp nhiều khó khăn. Từ đây, một câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người Việt là “ Qua Hàn Quốc thăm người yêu có cần xin visa Hàn Quốc hay không?”. Để trả lời chính xác cho câu hỏi này chúng ta cùng đến với bài viết dưới đây của An Hòa.

  1. Thăm người yêu Hàn Quốc là kiểu nhập cảnh gì và có phải xin visa Hàn Quốc không?

Việc bạn nhập cảnh đến Hàn Quốc cũng tương tự như việc đến thăm người thân tại đây. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn là con rể hoặc con dâu người Hàn thì phải có giấy xác nhận đến từ gia đình, giấy xác nhận quan hệ,… Còn hiện tại khi bạn với người yêu chưa có quan hệ hợp pháp gì thì có thể xem đây là một chuyến du lịch tự túc ngắn ngày đến Hàn Quốc.

Bạn đang phân vân về cách xin visa Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết thì Hàn Quốc rất thắt chặt vấn đề xuất nhập cảnh vào nước họ. Thế nên, dù có đến ít hay nhiều ngày thì đều bắt buộc bạn phải đăng kí visa Hàn Quốc.

  1. Các loại visa Hàn Quốc ngắn hạn thường thấy

Visa Hàn Quốc có thể dùng đi thăm người yêu thuộc loại Visa C3. Visa C3 là loại visa được cấp cho người có mục đích lưu trú ngắn hạn tại Hàn Quốc như du lịch, thăm người thân, khám chữa bệnh,… Visa C3 là loại được nhiều người sử dụng nhất, thời hạn tối đa của visa này là 90 ngày. Như vậy, với ngần ấy thời gian bạn hoàn toàn có thể qua thăm người yêu mình.

Dựa vào mục đích lưu trú mà loại visa Hàn Quốc này được chia thành các loại sau:

  • C3-1: Visa Hàn Quốc để thăm hỏi người thân
  • C3-2: Visa Hàn Quốc du lịch theo đoàn (tự túc)
  • C3-3: Visa Hàn Quốc khám- chữa bệnh
  • C3-4: Visa Hàn Quốc cho khách là doanh nghiệp
  • C3-5: Visa Hàn Quốc cho khách doanh nghiệp hợp đồng.
  • C3-6: Visa Hàn Quốc cho khách doanh nghiệp theo diện bảo lãnh
  • C3-9: Visa Hàn Quốc du lịch thông thường.
  • C3-10: Visa Hàn Quốc quá cảnh trực tiếp.

    Hãy để An Hòa là người hưỡng dẫn bạn trong các thủ tục làm visa nước ngoài

  1. Nên chọn visa Hàn Quốc nào khi muốn thăm người yêu?

Loại visa Hàn Quốc mà bạn nên chọn để có khoảng thời gian vừa đủ, thoải mái nhất ở bên cạnh người yêu mình chính là visa C3-2. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng ở đây vẫn là cần phải có giấy tờ thủ tục gì khi đăng kí làm visa? phải đóng những khoản phí nào mới có được visa Hàn Quốc?

Đối với người đã nhiều lần qua Hàn Quốc thì điều này không khó với họ. Tuy nhiên với người mới làm thủ tục đi máy bay đến Hàn Quốc thì không thể tránh khỏi những bối rối. Nắm bắt được mối lo âu ấy của đa số người Việt Nam, An Hòa nay có thể cung cấp visa Hàn Quốc cho những người có nhu cầu mua một cách nhanh chóng nhất.

Chẳng cần nhiều giấy tờ, thủ tục rắc rối. Tại An Hòa luôn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tràn đầy kinh nghiệm giúp quý khách hàng được giải đáp thắc mắc một cách tận tình và chính xác nhất. Giờ đây bạn sẽ không cần lo ngại mỗi lần qua Hàn Quốc để thăm người yêu nữa. Hãy để An Hòa mang đến cho bạn những tấm visa Hàn Quốc nhanh chóng và chất lượng nhất.

Tham khảo thủ tục làm visa Hàn Quốc tại đây

Visa Hàn Quốc 5 năm- 10 ngày có visa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

02 Trương Quốc Dung, P8, Phú Nhuận, TP.HCM

MST : 0313786688

Cel : 0937. 998. 106 – 0909 422507

 

admin
No Comments

Leave a Comment