Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Những Cách Phổ Biến Cho Người Muốn Định Cư Tại Úc

Nhiều người không chỉ muốn tới Úc du lịch mà khi tới Úc rồi lại muốn ở lại Úc luôn. Để được nhập cư ở Úc và trở thành công dân Úc không hề đơn giản. Tuy nhiên nếu vẫn muốn được sinh sống phần đời còn lại trên xứ sở của những chú chuột túi không phải không có cách. Mỗi người đến Úc bằng những cách khác nhau và nếu bạn đang muốn định cư ở Úc hẳn không bỏ qua việc tham khảo thông tin về cách nhập cư vào Úc hiện nay.

Úc nổi tiếng là đất nước thưa dân nhưng có chất lượng giáo dục, kinh tế và chính sách với cư dân rất tốt. Đó cũng chính là ước mơ cho nhiều người đang ôm giấc mộng trở thành công dân Úc.

Kết hôn với người quốc tịch Úc

Khi kết hôn với người quốc tịch Australia bạn sẽ nghiễm nhiên được nhập cảnh và trở thành công dân Úc nhờ vào sự bảo lãnh của người chồng/vợ có quốc tịch Úc. Nếu đang ở Úc thì sau khi kết hôn chỉ việc làm thủ tục xin visa ở lại Úc vĩnh viễn. Còn kết hôn với người quốc tịch Úc ở ngoài nước Úc thì đương đơn xin cấp thị thực 300 với sự bảo lãnh của người chồng/vợ để sang Úc làm đám cưới. Sau khi kết hôn đương đơn sẽ được hưởng mọi quyền lợi như công dân Úc.

Cặp bồ nông Úc hết sức đáng yêu

Cách tiếp theo để trở thành công dân Úc chín là đầu tư kinh doanh tại Úc

Chính phủ Úc luôn khuyến khích, thu hút nhân tài và doanh nhân giàu có từ các nước vào Úc đầu tư và sinh sống với mục đích góp phần phát triển những vùng trũng. Khi nhập cư vào Úc theo dạng này đương đơn chỉ cần chứng minh khả năng, kinh nghiệm kinh doanh của bản thân cũng như kế hoạch cụ thể khi đầu tư tại Úc là gì. Đảm bảo được những tiêu chí trên đương đơn sẽ được cấp visa định cư vào Úc.

Thông tin liên quan:

Những Hình Thức Thị Thực Đi Úc Ngắn Hạn Phổ Biến – Bạn Thuộc Diện Nào?

Cách thứ 3 để được định cư tại Úc chính là dành cho lao động có kỹ năng – Skilled workers

Chính sách này áp dụng cho tất cả những lao động người nước ngoài có khả năng làm việc tốt và đáp ứng tiêu chí, yêu cầu của chính phủ Úc thông qua những bài kiểm tra trình độ chuyên môn. Nếu vượt qua những vòng kiểm tra theo yêu cầu đương đơn sẽ nhận được visa thường trú tại Úc một cách dễ dàng.

Cách thứ 4 không mấy vui vẻ nhưng cũng rất nhiều người sử dụng là nhập cư tị nạn

Khá nhiều nước láng giềng của Úc có tình trạng chính trị không ổn định nên việc di cư tới Úc là mong muốn của cư dân nhiều nước này. Nếu đàng hoàng thì họ xin visa tị nạn để được cư trú ở Úc trong thời gian dài. Song phần lớn họ nhập cư trái phép vào Úc qua đường biển.

Nếu bạn cũng đang ấp ủ giấc mơ trở thành công dân Úc hẳn cũng đã lên kế hoạch. Chọn con đường nào và tới Úc để làm gì, sống như thế nào mới quan trọng. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!

admin
No Comments

Leave a Comment