Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Điều Kiện Xin Visa Úc – Nếu Muốn Đi Thăm Người Thân

Nhu cầu người Việt ra nước ngoài ngày càng nhiều, tùy mục đích mỗi người. Hình thức để ra nước ngoài tiện nhất và tỉ lệ đậu visa 100% thường nằm vào nhóm xin visa thăm thân. Vì sao nhóm xin thị thực Úc dạng thăm thân lại có tỉ lệ đậu cao tuyệt đối như vậy và điều kiện cần để được cấp visa dạng thăm thân Úc.

Xin visa thăm thân sang Úc hiện nay cũng được xét như xin visa du lịch Úc và thời hạn của visa cũng trong vòng từ 3 tháng tới 12 tháng phụ thuộc vào mục đích của chuyến đi. Mục đích chuyến đi sẽ cho phép đương đơn có cơ hội nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần sau khi rời Úc.

Phần lớn xin visa du lịch Úc nếu có người bảo lãnh thì tỉ lệ đậu visa là 100%. Vì khi ấy người bảo lãnh phải viết thư mời người thân sang Úc cùng với việc đóng phí bảo đảm từ 5.000 cho tới 15.000 đô la Úc. Điều kiện bắt buộc trong tình huống bảo lãnh người bảo lãnh phải sống ở Úc 2 năm và là công dân Úc.

Khi người bảo lãnh đã đảm bảo những điều kiện trên thì chỉ cần gửi thư bảo lãnh, đương đơn bên Việt Nam cần chứng minh tài chính, lịch trình vé máy bay sẽ được cấp visa qua Úc dạng thăm thân.

Khung cảnh yên bình ngoại ô tại Úc

Không ít người thắc mắc xin visa sang Úc dạng thăm thân có phải phỏng vấn. Thực tế xin visa sang Úc dạng nào cũng phải phỏng vấn. Vì qua cuộc phỏng vấn nhân viên đại sứ quán Úc mới xác nhận được ý định thật sự của đương đơn và ra quyết định có nên cấp visa hay không. Để không bị trượt visa sang Úc đương đơn cần bình tĩnh, thành thật, chứng minh rõ ràng hành trình mục đích chuyến đi sẽ giúp ghi điểm trong mắt nhân viên lãnh sự quán.

Có một điều khi người Việt Nam ra nước ngoài đặc biệt là những nước có nền kinh tế phát triển và thì yêu cầu bắt buộc và quyết định tới việc được cấp visa chính là khâu chứng minh tài chính. Không chỉ là tới úc mà bất cứ nước nào có nền kinh tế phát triển hơn Việt Nam thì điều kiện đầu tiên phải đảm bảo là tài chính.

Nhiều người khá thắc mắc về chuyện chứng minh tài chính có thể do suy nghĩ đơn giản. Thực tế một đất nước khi cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào đồng nghĩa với chuyện họ phải có trách nhiệm với người đó trong suốt thời gian trên đất nước họ. Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì không có gì để nói nhưng nếu có những chuyện không may xảy ra thì điều là đất nước sở tại phải làm là giải quyết những hậu quả du khách nước ngoài mang tới. Nếu du khách không đủ khả năng tài chính, đồng nghĩa với việc họ phải chi ngân sách quốc gia để giải quyết. Vậy có ai muốn tốn tiền vì những chuyện không đâu?

Điều kiện cần có để được cấp visa sang Úc dạng thăm thân khá đơn giản. Chỉ cần đáp ứng những tiêu chí trên đương đơn tại Việt Nam hoàn toàn có được tấm vé thông hành tại Úc. Nếu quá bận rộn và không có thời gian tự đi xin visa đi Úc Quý khách liên hệ ngay với

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

02 Trương Quốc Dung, P 8, Phú Nhuận, TP.HCM

MST : 0313786688

Tel : 028 39972868, Fax :  02839973668  

Cel : 0937. 998. 106 – 0909 422507

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment