Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài – 7 ngày có Visa

Trung Quốc được biết đến là một đất nước rộng lớn, có diện tích đứng thứ 4 trên thế giới. Nơi đây tập hợp rất nhiều phong cảnh đẹp và lạ, ngoài ra với nền kinh tế phát triển nên Trung Quốc thu hút rất nhiều người ở các nước khác đến thăm quan và làm việc. Vì vậy, mong muốn có được tấm visa Trung Quốc để có cơ hội đặt chân đến đất nước tỉ dân trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều người.

Vậy visa Trung Quốc cho người nước ngoài là như thế nào và phải mất bao lâu để có thể đăng kí và sở hữu được chúng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của An Hòa.

1. Visa Trung Quốc là gì?

Bất cứ ai khi muốn nhập cảnh đến một nước nào đó đều cần có visa nước đó. Đây được xem là giấy chứng nhận cho phép bạn được nhập cảnh vào đất nước họ và với Trung Quốc cũng giống như vậy.

Đối với người Việt Nam khi muốn đăng kí làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài thường mất từ 5- 7 ngày. Nhưng với người nước ngoài thì thời gian có thể lên đến 10 ngày hoặc nhiều hơn. Các đối tượng được làm visa Trung Quốc tại Việt Nam hầu hết là người có quốc tịch: Hàn Quốc, Đức, Mỹ và Pháp,…

Khi đăng kí visa bắt buộc người đăng kí phải trực tiếp đến trình diện tại đại sứ quán Trung Quốc tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh hoặc tại Hà Nội. Visa Trung Quốc ở đây chủ yếu là visa ngắn hạn, dành cho người có mục đích đi du lịch, công tác hay thăm người thân tại đây.

2. Hồ sơ làm visa Trung Quốc

Để có được tấm visa Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày cấp)
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam hoặc visa vào Việt Nam còn hạn
  • 2 ảnh thẻ 4×6, nền trắng
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc
  • Đặc biệt là có visa mới trả tiền

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, người đăng kí visa Trung Quốc sẽ đến Đại sứ quán để trình diện và sau khoảng 4 ngày (đây là khoảng thời gian sớm nhất) sẽ nhận được visa. Ngoài ra bạn phải cần có một lí lịch sạch, không có hành vi trái pháp luật hay là người đang phạm tội tại Việt Nam.

Trên đây là những điều bạn cần phải biết để có thể đăng kí visa Trung Quốc cho người nước ngoài. Nếu có đủ giấy tờ trên thì khả năng đậu visa của bạn lên đến 99%. Tuy nhiên, trong quá trình làm visa Trung Quốc hay xảy ra các vấn đề bất cập dẫn đến chuyến bay của bạn bị trì hoãn và đôi khi bắt buộc phải hủy bỏ. Với các lí do như visa tại Việt Nam hết hạn,…

Những lúc như này làm sao để bạn có thể tiếp tục đăng kí visa đây? Sẽ không vấn đề gì nếu bạn tìm đến An Hòa, một trong những địa điểm uy tín, cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc nhanh chóng và an toàn trong khu vực TP Hồ Chí Minh.

Tại An Hòa, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, giàu kinh nghiệm luôn cởi mở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn chi tiết cụ thể quý khách hàng cách làm hồ sơ đăng kí visa. Khi đến với An Hòa, mọi thủ tục giấy tờ rắc rối sẽ được chúng tôi chuẩn bị một cách đầy đủ và chính xác nhất. Đảm bảo cho bạn và người thân có được những tấm visa Trung Quốc sạch và đạt mọi yêu cầu.

Liên hệ đến An Hòa ngay hôm nay để nhanh chóng được sở hữu visa Trung Quốc bằng cách truy cập vào website chính thức, gọi điện đến số hotline hoặc cũng có thể trực tiếp tới văn phòng làm việc của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hậu

Số tài khoản: 0531000296843

Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: Visa HK + Tên Khách

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn liên hện ngay với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LICH AN HÒA

Hotline: Ms Hậu 0937.998.106 (Viber/Zalo)

Điện thoại bàn: 02836362921

Email:  nguyenminhhau84@gmail.com

admin
No Comments

Leave a Comment