Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Xin Visa Sang Úc Du Lịch Có Thời Hạn Bao Lâu?

Việc đi Úc du lịch, thăm thân nhân, du học không còn là chuyện mới và lạ. Tuy nhiên thủ tục xin visa đi du lịch Úc vẫn là vấn đề mà khá nhiều người kể cả người tới Úc như cơm bữa nhiều khi cũng quên béng nên có tình trạng vừa đặt chân xuống sân bay tại Úc đã phải vội vã quay về với lý do thị thực Úc đã quá hạn, không được phép nhập cảnh. Lúc đó có tá hỏa, năn nỉ thì cũng vô ích, Vậy xin visa du lịch Úc có hiệu lực trong bao lâu và khi nào thì cần phải xin cấp lại visa du lịch Úc là điều phải bận tâm?

Thông tin được tìm kiếm nhiều nhất

Đếm những lý do khiến Úc là du lịch hấp dẫn?

1. Visa qua Úc du lịch có hiệu lực trong bao lâu?

Hiện nay phía đại sứ quán Úc cấp visa cho người Việt qua Úc với 3 mốc thời gian: 03 tháng, 06 tháng và nhiều nhất là 12 tháng kể từ ngày người nước ngoài mang visa tới Úc. Không có một quy định chung nào về thời gian hiệu lực visa du lịch Úc mà tùy vào từng loại visa sẽ được cấp thị thực với khoảng thời gian khác nhau. Do vậy khi nhận được thị thực đi Úc bạn sẽ biết thời gian visa du lịch Úc của mình là bao lâu và ngày thị thực hết hạn.

Hiện tại phía Úc có dạng thị thực du lịch nhập cảnh nhiều lần trong khoảng thời gian từ 3 năm tới 5 năm dành cho người Việt Nam với mục đích thu hút lượng khách du lịch quay trở lại Úc và hấp dẫn các nhà đầu tư.

Ngắm toàn cảnh cảng Darling Harbour từ trên cao

2. Vậy điều kiện được cấp visa du lịch Úc thời hạn 3 – 5 năm là gì ?

Để được cấp visa Úc dài hạn và thời gian ở Úc có thể kéo dài tới 12 tháng luôn cần những điều kiện:

  • Chứng minh khả năng tài chính, sự ràng buộc tài chính, mối quan hệ chứng minh đương đơn sẽ quay về Việt Nam sau thời gian cư trú tại Úc
  • Thị thự ở Úc 5 năm có giúp đương đơn có thể lưu trú tại Úc trong thời hạn 1 năm tuy nhiên điều kiện đi kèm trong visa này là con cái bảo lãnh cha mẹ sang Úc.
  • Diện thị thực 3 năm và thời gian lưu trú tại Úc 03 tháng dành cho tất cả các đối tượng dựa trên hồ sơ của từng trường hợp sẽ được cấp thị thực Úc với thời gian lưu trú 03 tháng.
  • Visa Úc 03 năm và thời gian ở lại Úc 01 năm còn dành cho nhóm đối tượng con cái bảo lãnh cha mẹ.

Thông tin mới nhất

Thông tin chi tiết thủ tục visa Úc dạng thăm thân

Với những quy định trên dường như xin visa đi Úc du lịch và kết hợp thăm thân dường như thuận lợi hơn với nhiều người nếu muốn cư trú lại Úc lâu hơn. Tuy nhiên nếu đương đơn có dấu hiệu vi phạm những quy định tại luật pháp của Úc thì mọi hiệu lực trên đều bị hủy bỏ, thậm chí sẽ bị cấm nhập cảnh vào Úc trong thời gian nhất định tùy mức độ vi phạm.

Chính sách nới rộng thời gian visa Úc mang lại thuận lợi cho khá nhiều người đang mong muốn đoàn tụ gia đình kết hợp thăm người thân và có ý định đầu tư tại Úc châu. Ngoài những quy định trên thì đương đơn khi muốn xin visa du lịch Úc vẫn cần bổ sung những thủ tục hồ sơ xin thị thực Úc theo yêu cầu của phía đại sứ quán Úc. Tới đây hẳn mỗi người đã có thêm thông tin về thời hạn hiệu lực visa du lịch Úc. Bạn có thể tham khảo thông tin làm hồ sơ visa Úc tại đây. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và cần thêm thông tin chi tiết hơn về thông tin xin visa du lịch Úc hãy liên hệ ngay với:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

02 Trương Quốc Dung, P 8, Phú Nhuận, TP.HCM

MST : 0313786688

Cel : 0937. 998. 106 – 0909 422507

 

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment