Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Xin visa Hàn Quốc – phải chứng minh tài chính như thế nào?

Không chỉ riêng Hàn Quốc, bất cứ khi nào bạn muốn đi du lịch hay nhập cảnh đến một đất nước nào có nền kinh tế phát triển hơn Việt Nam thì điều đầu tiên phải làm là xin visa. Một trong những bước quan trọng và không thể thiếu khi xin visa Hàn Quốc chính là chứng minh tài chính.

Trong bài viết dưới đây của An Hòa, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao cần chứng minh tài chính và hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chứng minh tài chính trước khi đăng kí visa Hàn Quốc. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc tại An Hòa thì sao khâu chứng minh tài chính thế nào? Bạn sẽ có câu trả lời ở cuối bài viết.

  1. Vì sao cần chứng minh tài chính khi làm visa Hàn Quốc?

Việc chứng minh tài chính được hiểu đơn giản là chứng minh khả năng có thể tự chịu trách nhiệm về bản thân và khả năng chi trả cho những việc bạn làm trong thời gian ở Hàn Quốc. Bởi vì ở một nơi có mức sống cao như Hàn Quốc bạn sẽ rất dễ bị xảy ra những vấn đề phát sinh hoặc trong một vài trường hợp có người tìm cách trốn để được ở lại đó làm việc, nên cục quản lý xuất nhập cảnh rất thắt chặt vấn đề đó.

Check thông tin trước khi mua vé máy bay đi Mỹ tới California

Để có thể xin được visa Hàn Quốc, bạn cần phải chứng mình được tài chính.

Khi bạn chứng minh được công việc, tài sản, các mối quan hệ rõ ràng thì họ sẽ tin tưởng vào mục đích nhập cảnh của bạn. Việc chứng minh tài chính là bước quan trọng và quyết định việc bạn có đậu visa Hàn Quốc hay không.

  1. Cách chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

  • Giấy tờ cần thiết:

Bản photo sổ tiết kiệm. Bắt buộc số dư tài khoản tối thiểu từ 100 triệu đồng trở lên, phải được gửi trước 1 tháng tính đến ngày làm visa Hàn Quốc. Nếu trường hợp mà số dư tài khoản của bạn gửi vào sổ tiết kiệm chưa được 1 tháng tính đến thời điểm làm visa thì cuốn sổ đó phải đảm bảo có kỳ hạn ít nhất 3 tháng, cùng với sổ đỏ nhà đất ( được dịch sang tiếng Anh và có công chứng)

  • Chứng minh thu nhập

Để chứng minh thu nhập bạn cần khai báo bảng lương 3 tháng gần nhất, có xác nhận của cơ quan hiện tại bạn đang làm việc. Ngoài ra có thể chứng minh những tài sản có giá trị mà bạn hiện có như nhà ở, xe cộ, nhà đất,…

  • Trường hợp đặc biệt:

Trường hợp đặc biệt ở đây có thể là bạn được điều đi công tác hay đi du lịch do công ty chịu trách nhiệm thì công ty chủ quản của bạn phải có giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân, giấy phép kinh doanh của công ty, giấy bảo lãnh và quyết định cho nhân viên đi Hàn Quốc,…

visa hàn Quốc

Hãy đến với An Hòa, bạn sẽ thấy thủ tục xin visa Hàn Quốc thật dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin đầy đủ khi bạn cần chứng minh tài chính để xin visa Hàn Quốc. Nếu bạn tự tin vào khả năng tài chính của mình thì hãy đến Đại sứ quán gần nhất để đăng kí visa Hàn Quốc nhé.

Một tin vui cho những người thường xuyên đi lại tới Hàn Quốc là đã visa Hàn Quốc 05 năm giành cho công dân có hộ khẩu ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Với visa này ta có thể tự do du lịch hoặc đi lại Hàn Quốc không giới hạn trong vòng 5 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.

Làm visa Hàn Quốc 5 năm hay các loại visa khác sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn đăng kí dịch vụ visa tại An Hòa. Vì trên thực tế, nhiều người làm công việc tự do như buôn bán, làm trang trại khi có nhu cầu đi Hàn Quốc du lịch thường gặp khó khăn trong quá trình chứng minh tài chính.

Để cho mọi công dân Việt Nam đều có cơ hội được đến du lịch tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc của An Hòa bạn sẽ 

Không cần chứng minh tài chính

– Hộ chiếu trắng vẫn đậu visa

– Nhận làm visa cho sinh viên

– Đặc biệt khách nộp hồ sơ visa Hàn Quốc tại An Hòa hễ LÀM LÀ ĐẬU

Hãy đến An Hòa ngay hôm nay để có được tấm visa Hàn Quốc đạt yêu cầu và nhanh chóng nhất. Liên hệ qua số điện thoại hotline hoặc truy cập vào website chính thức của An Hòa để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hậu

Số tài khoản: 0531000296843

Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: Visa HK + Tên Khách

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn liên hện ngay với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LICH AN HÒA

Hotline: Ms Hậu 0937.998.106 (Viber/Zalo)

Điện thoại bàn: 02836362921

Email:  nguyenminhhau84@gmail.com

admin
No Comments

Leave a Comment