Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Xin visa Hàn Quốc cho người Việt Nam – dễ như ăn kẹo tại dịch vụ visa An Hòa

Du lịch đến Hàn Quốc lần đầu tiên có thể là một trải nghiệm rất thú vị bởi bạn hoàn toàn không biết điều gì đang chờ đợi bạn. Một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới đang chờ bạn, nhưng việc lên kế hoạch du lịch ở một vùng đất xa lạ cũng làm bạn hơi băn khoăn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những thông hữu ích khi xin visa Hàn Quốc cho người Việt Nam – dễ như ăn kẹo tại dịch vụ visa An Hòa chúng tôi nhé.

1. Hồ sơ xin Visa Hàn Quốc bao gồm những gì?

  • Hộ khẩu: Chứng minh người xin visa có nơi thường trú hợp pháp và có sự quản lý của nhà nước.
  • Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con cái: Chứng minh có gia đình và người thân ở Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động và xác nhận bảng lương: Chứng minh người xin visa Hàn Quốc không thất nghiệp và có thu nhập hợp pháp, có tiền để trang trải chi phí suốt chuyến đi.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch/công tác: Chứng minh việc đi du lịch là đàng hoàng và được sự đồng ý cơ quan chủ quản (không phạm tội bỏ trốn)
  • Giấy đăng ký kinh doanh, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (visa, master card), sổ đỏ, cổ phiếu…: Chứng minh có tài sản tại Việt Nam và có tài chính để thanh toán các khoản chi phí.

An Hòa – địa chỉ xin visa Hàn Quốc uy tín và chất lượng tại thành phố HCM.

  • Tờ khai theo form mẫu điền đầy đủ, trung thực, đúng mục đích chuyến đi. Tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thư mời của đối tác, công hàm bộ ngoại giao (đối với hộ chiếu công vụ), bảo hiểm…
  • Hộ chiếu: Còn hạn 6 tháng, kể từ ngày xin cấp visa Hàn Quốc
  • Ảnh 4 x 6 cm: Sẽ được chụp tại Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Tất cả các loại giấy tờ cần thiết nêu trên đều phải có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn đính kèm và được công chứng Tư pháp.

2. Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc có tỷ lệ trúng cao

  • Hồ sơ: Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ về thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân tránh trường hợp mất thời gian do phải làm lại hồ sơ. Sau đó, bạn đừng quên tham khảo cách sắp xếp hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán để thuận tiện hơn trong việc đối chiếu thông tin với người phỏng vấn.
  • Khi có lịch hẹn phỏng vấn: Bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ cần thiết, đồng thời, bảo hiểm nhân thọ và các loại giấy tờ chứng minh bạn có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam và không có ý định ở lại Hàn Quốc.
  • Đại sứ quán/ Lãnh sự quán ngày càng thắt chặt hơn vấn đề xin visa nên việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và có sự chứng nhận của chính quyền địa phương là rất quan trọng. Ngoài ra, nếu chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn kéo dài khoảng 10 đến 20 ngày thì số tiền trong tài khoản của bạn phải đảm bảo đủ chi trả phát sinh.
visa Hàn Quốc 5 năm

Visa Hàn Quốc 5 năm đến từ An Hòa

  • Khi đi phỏng vấn: Bạn hãy mặc thật lịch sự và tạo tâm thế thoải mái nhất để có thể tự tin trả lời các câu hỏi. Thời gian phỏng vấn chỉ vỏn vẹn 1 đến 2 phút nên bạn hãy tập trung trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm câu hỏi.

Tuy nhiên đó là những lưu ý khi bạn tự xin visa Hàn Quốc cho chuyến thăm người thân, đi du lịch hay thậm chí là đi du học. Điều đó có thể làm được nhưng tất nhiên không hề dễ dàng gì. Có thể bạn sẽ bị đánh trượt khi xin visa. Nhưng nó sẽ dễ dàng hơn khi bạn đến với dịch vụ visa của An Hòa.

Tại An Hòa, tất cả các thủ tục đăng kí visa Hàn Quốc của bạn sẽ được chúng tôi xử lí một cách gọn lẹ và nhanh chóng. Điều bạn cần làm duy nhất chỉ làm cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết. Và nếu bạn còn bỡ ngờ chưa biết làm thế nào, thì cũng đừng lo lắng vì đã có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, dồi dào kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn về bất cứ vấn đề gì liên quan đến việc đăng kí visa Hàn Quốc.

Để có thể sử dụng dịch vụ cung cấp visa Hàn Quốc thăm thân tại An Hoà, bạn có thể truy cập và trang web chính thức hoặc liên hệ qua số điện thoại và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hậu

Số tài khoản: 0531000296843

Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: Visa HK + Tên Khách

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LICH AN HÒA

Hotline: Ms Hậu 0937.998.106 (Viber/Zalo)

Điện thoại bàn: 02836362921

Email:  nguyenminhhau84@gmail.com

admin
No Comments

Leave a Comment