Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Visa Trung Quốc cho người nước ngoài dễ ở điểm nào?

Trung Quốc là đất nước đông dân và có một nền lịch sử lâu đời. Không chỉ vậy Trung Quốc còn được biết đến như là đất nước có những địa điểm tham quan du lịch hút khách nhất hiện nay với cảnh rừng núi hùng vĩ hoang sơ, thảo nguyên trải dài bất tận, những thị trấn cổ kính lâu đời, những công trình di tích lịch sử sừng sững giữa đất trời hàng ngàn năm như vạn lý trường thành hay lăng mộ Tần Thủy Hoàng đều có thể khiến khách du lịch bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp huyền bí xen lẫn mĩ lệ của chúng. Có lẽ vì thế mà hằng năm số khách du lịch đến Trung Quốc chỉ tăng chứ không giảm. Chúng ta cùng đi tìm hiểu visa Trung Quốc cho người nước ngoài dễ ở điểm nào khiến du khách có thể làm visa tới Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất!

  1.     Tại sao Trung Quốc lại trở thành điểm đến hút khách du lịch nhất hiện nay?

Đầu tiên ta phải nói đến nền văn hóa nghìn năm rực rỡ của Trung Quốc. Chúng ta đều biết rằng trên thế giới đất nước có thể sánh ngang Ai Cập cổ đại với nền văn hóa sông Nile đã đi vào huyền thoại chỉ có thể là Trung Quốc với các tên gọi“cái nôi của nền văn hóa nhân loại”. Nếu Ai Cập nổi tiếng với những câu chuyện huyền bí mang tên các vị thần thì Trung Quốc “kiêu ngạo” với những bộ kinh thi, kinh thư, kinh xuân thu, những tác phẩm văn học kinh điển đã trở thành tinh hoa của cổ học Trung Hoa, nguồn gốc của triết học ngày nay.

Nền văn hóa Trung Quốc đa dạng và phong phú đã chứng minh nó không phải tự nhiên được mệnh danh là cái nôi của nền văn hóa nhân loại. Ông cha ta có câu “trăm nghe không bằng một thấy” khi đến Trung Quốc chúng ta sẽ phải choáng ngợp vì nền văn hóa đa dạng của nó. Nghệ thuật trà đạo, kĩ thuật chế tác đồ sứ, võ thuật Trung Hoa, tứ nghệ “cầm kì thi họa” đạt đến độ xuất thần, đặt biệt là nền văn hóa ẩm thực- sự phối hợp tinh tế và chính xác đến tuyệt đối về hương, sắc, vị khiến cho món ăn trở thành “mĩ vị nhân gian”.

Ngoài nền văn hóa nghìn năm lịch sử thì danh lam thắng cảnh của đất nước này cũng chưa bao giờ khiến người ta phải thất vọng. Ngoài những địa danh quá nổi tiếng không ai không biết của Trung Quốc như Vạn Lý Trường Thành, Phượng Hoàng Cổ Trấn, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Tử Cấm Thành vẫn còn rất nhiều mĩ cảnh khác chờ ta khám phá như: núi Hoàng Sơn được suối nước nóng bao quanh, phía trên phủ đầy mây khiến cho ngọn núi từ hùng vĩ lại trở nên huyền bí như bức tranh thủy mặc được họa sĩ tùy ý vẽ ra. Vừa hoang sơ lại thanh trần thoát tục như chốn bồng lai tiên cảnh khiến người ta bất giác lạc vào trong đó.

Tiếp theo bạn có thể đến cung điện Potala – Tây Tạng, ngắm nhìn vẻ đẹp tráng lệ mà không kém phần cổ kính. Cung điện này đã được xây dựng cách đây hơn 300 năm và phải mất hơn 50 năm để hoàn thành- một con số không nhỏ. Nó có tên gọi nữa là “thánh địa của Phật”. Khác với Tử Cấm Thành uy nghiêm, khiến cho người ta có cảm giác sợ hãi và bất giác bị thuần phục thì cung điện Potala lại cho ta cảm giác nguy nga, tráng lệ mang theo tín ngưỡng Phật giáo khiến ta bất giác cảm thấy bình yên và thoải mái khi nhìn vào cung điện này.

  1.     Hồ sơ khi xin visa Trung Quốc

–         Giấy cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán

–         Hộ chiếu bản gốc (thời hạn không quá 6 tháng)

–         Giấy khai sinh, bản photo chứng minh nhân dân

–         2 ảnh 4*6

–         Số điện thoại và các thông tin liên lạc khác

Không chỉ làm visa Nhật Bản, An Hòa còn chuyên làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Lưu ý thời hạn lưu trú không quá 15 ngày vì mục đích của bạn là đi du lịch. Vì thế quý khách phải lên kế hoạch sẵn sàng tỉ mỉ cho chuyến đi để có thể tham quan và tận hưởng hết những địa điểm mình muốn ở Trung Quốc trong thời hạn cho phép. Nếu vượt quá số ngày quy định quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm với chính quyền Trung Quốc.

Tuy nhiên vẫn có ngoại lệ. Trung Quốc đã cho phép người dân Mỹ được cấp visa trong vòng 10 năm theo quy định. Chú ý là bạn phải là mang quốc tịch Mỹ và bắt buộc trình diện trực tiếp tại đại sứ quán mới được làm thủ tục.

  1.     Địa điểm làm visa uy tín

Làm visa để du lịch sang nước ngoài luôn là vấn đề đau đầu của mọi người vì rất tốn thời gian và công sức. Nhiều chuyến du lịch vui vẻ đã bị hủy chỉ bởi khâu làm hồ sơ và giấy tờ. Vì thế mà tìm được nơi làm visa nhanh chóng và uy tín luôn là ước muốn của mọi người. Điều này sẽ không còn là vấn đề nữa khi quý khách đến với Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch An Hòa. Đến với An Hòa quý khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản mà giá cả hợp lý, thủ tục đơn giản. Nếu quý khách có thắc mắc hãy liên hệ đến hotline để được giải đáp nhanh chóng.

Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, P 8, Phú Nhuận, TP.HCM

MST: 0313786688

Tel: 028 39972868, Fax :  02839973668

Cel: 0937. 998. 106 – 0909 422507

 

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment