Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Visa Nhật Bản trong tầm tay nếu bạn tuân thủ các bước này điều này

Nhật Bản là một trong những điểm du lịch hấp dẫn suốt 4 mùa trong năm và đương nhiên cũng không phải là một quốc gia dễ dàng cấp visa cho bất kỳ ai. Tuy nhiên không phải vì lí do này mà bạn lại bỏ qua những mong muốn cũng như cơ hội thăm xứ hoa anh đào được. Bài viết dưới đây tóm tắt một số quy định mà bạn cần nắm rõ và tuân thủ để bạn tự chuẩn bị được hồ sơ cá nhân và học nhanh những kinh nghiệm xin visa Nhật Bản hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc.

1. Một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những gì?

Hộ chiếu: Đảm bảo hộ chiếu còn thời hạn từ 6 tháng trở lên.

Đơn xin visa: Bộ đơn xin visa Nhật Bản  du lịch cần được làm cẩn thận và đầy đủ với các loại giấy tờ cơ bản gồm: tờ khai xin cấp visa (có mẫu trên website Đại sứ quán Nhật Bản), lịch trình du lịch và lưu trú, giấy xác nhận việc làm (viết bằng tiếng Anh) và đơn xin nghỉ phép có chứng nhận từ công ty mà bạn đang làm việc.

Hình thẻ: Hình thẻ size 4.5 cm x 4.5 cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại và ghi tên họ đầy đủ vào mặt sau. Rất nhiều trường hợp ảnh chụp và người thực không giống nhau cũng dễ bị từ chối bởi nhiều lý do cá nhân.

Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính: Điều này rất quan trọng vì không phải chỉ có đi du học mới cần chứng minh tài chính. Nếu nhận lương qua tài khoản, bạn hãy đến ngân hàng, xin sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, có mộc đỏ trên bản sao kê. Nếu nhận lương bằng tiền mặt, bạn đến công ty và xin một bản chứng nhận lương của 3 tháng gần nhất, có chữ ký và con dấu đỏ của công ty. Tất cả đều sử dụng bản gốc.

– Bên cạnh đó, số dư tài khoản bạn cũng cần phải lưu ý cẩn thận. Bạn cần chuẩn bị một sổ tiết kiệm mang tên mình có giá trị 100 triệu đồng trở lên.

Bản sao y hợp đồng lao động, có đóng dấu treo của công ty thì càng tốt. Tất cả những giấy tờ mang theo phỏng vấn tốt nhất có bản sao và bản chính để đối chiếu ngay khi cần thiết.

Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty nơi bạn đang làm việc.

2. Nộp hồ sơ như thế nào?

Sau khi đã hoàn toàn xử lý bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản đầy đủ, bạn có thể trực tiếp đến Đại sứ quán Nhật để nộp hồ sơ hoặc đặt lịch hẹn trên trang web của VFS.. Bạn nên đặt lịch hẹn trước để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu, ảnh hưởng tới giờ giấc làm việc.

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán). Buổi sáng: từ 8:30 đến 11:30.
  • Thời gian trả kết quả Visa: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán). Buổi chiều: từ 13:30 đến 16:45.

Tại Đại sứ quán Nhật Bản, bạn có thể nhận kết quả visa du lịch Nhật Bản sau 8 ngày kể từ ngày nộp đơn. Còn đối với những bạn xin visa tại Tổng lãnh sự quán Nhật thì thời gian nhận kết quả sẽ sớm hơn, dao động trong khoảng 5 ngày (hoặc dài hơn tùy trường hợp).

Không chỉ làm visa Nhật Bản, An Hòa còn chuyên làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

3. Lệ phí cần chi trả cho xin visa Nhật Bản như thế nào?  

Tại Đại sứ quán Nhật Bản (Hà Nội)

– Visa hiệu lực 1 lần: 610.000 VND

– Visa hiệu lực nhiều lần: 1.220.000 VND

– Visa quá cảnh (transit): 140.000 VND

Tại Tổng lãnh sự quán Nhật Bản (Hồ Chí Minh)

– Visa hiệu lực 1 lần: 650.000 VND

– Visa hiệu lực nhiều lần: 1.300.000 VND

– Visa quá cảnh (transit): 140.000 VNĐ

4. Việc phỏng vấn xin visa Nhật Bản có bắt buộc hay không?

Không phải tất cả trường hợp xin visa đều phải lên phỏng vấn. Tuy nhiên, trong một số giai đoạn cao điểm, hoặc hồ gặp nhiều khúc mắc trong vấn đề xuất nhập cảnh không rõ ràng thì Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn ngắn để làm rõ thông tin. Bạn sẽ phải thực hiện phỏng vấn bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

Các câu hỏi có tỉ lệ đỗ visa Nhật Bản chỉ nhằm mục đích làm rõ thông tin trong hồ sơ của bạn như mục đích du lịch, khả năng tài chính, công việc, kinh nghiệm du lịch đã từng có hoặc một số điều mà bạn đã biết về xứ sở hoa anh đào xinh đẹp.

Trên đây là một số những lưu ý với những ai đang có định định đến du lịch Nhật Bản. Để không gặp nhiều rắc rối trong quá trình xử lý xin visa Nhật Bản bạn có thể tham khảo qua dịch vụ visa An Hòa với nhiều kinh nghiệm giúp nhiều cá nhân hoàn thành visa một cách nhanh chóng và chính xác.

THỜI GIAN: Khoảng 5 -7 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.

An Hòa chuyên cung cấp dịch vụ visa đi Nhật Bản các dạng, quý khách có nhu cầu liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

02 Trương Quốc Dung, P 8, Phú Nhuận, TP.HCM

MST : 0313786688

Cel : 0937. 998. 106 – 0909 422507

 

admin
No Comments

Leave a Comment