Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Sinh viên xin visa Hàn Quốc như thế nào để khỏi trượt?

Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền giáo dục rất phát triển. Vì vậy, du học Hàn Quốc luôn là đối tượng mà các bạn sinh viên và phụ huynh để mắt đến khi lựa chọn con đường du học thay vì học tập trong nước. Múc độ xin được visa cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là về kinh tế. Vậy nếu, bạn là sinh viên có thể xin visa một cách dễ dàng không?

Như các bạn cũng đã thấy, hồ sơ xin visa Hàn Quốc không quá khó khăn. Chính vì vậy, rất nhiều các gia đình lựa chọn việc xin visa tự túc. Tất nhiên, việc này không quá khó và phức tạp khi bạn tự chủ trong việc xin visa Hàn Quốc nhưng tỉ lệ trượt rất cao, nhất là khi họ tự đi đăng kí visa tại Đại sứ quán. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc giá rẻ cho sinh viên và cam kết tỉ lệ đậu? Hãy cùng An Hòa theo dõi lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Lý do gì khiến nhiều sinh viên muốn đến Hàn Quốc

Hiện nay không chỉ các bạn sinh viên có nhu cầu đến Hàn Quốc để du học mà rất nhiều người muốn xin visa Hàn Quốc để đi du lịch, thăm người nhà tại đất nước xinh đẹp này.

2. Giấy tờ cần thiết để xin visa Hàn Quốc

Sinh viên khi xin visa Hàn Quốc cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà Đại sứ quán yêu cầu như người bình thường khác, bất cứ là đi du học, du lịch hay công tác. Cần mang theo những giấy tờ chứng minh mình là sinh viên như giấy chứng nhận sinh viên hoặc thẻ sinh viên photo (công chứng).

Văn phòng làm việc của An Hòa.

Sinh viên là đối tượng chưa có tự chủ về kinh tế, thế nên việc chứng minh tài chính yêu cầu bạn phải nộp bản sao sổ tài khoản của bố mẹ, những người thân thiết trong đó số dư của tài khoản phải có trên 5.000 USD và có kỳ hạn ít nhất là 3 tháng. 

3. Hồ sơ chuẩn bị xin visa Hàn Quốc cho sinh viên cần những gì?

  • Passport còn thời hạn trên 6 tháng + hình phông trắng cỡ 4.5 x 3.5: Passport của bạn nếu chưa từng đi nước nào hay còn gọi là passport trắng thì bạn nguy cơ cao sẽ rớt VISA đó, nên tốt nhất bạn hãy dành thời gian đi các nước Đông Nam Á trước khi nộp VISA Hàn Quốc. Passport không cần photo vì bạn sẽ nộp bản gốc cho lãnh sự luôn.
  • Giấy xác nhận là Sinh Viên của trường:
  • Trường hợp 1– Đối với Sinh Viên đang học tại trường: Xin giấy xác nhận sinh viên (bản tiếng Anh, có đóng dấu của trường). Nếu là bản tiếng Việt thì bạn sẽ cần dịch thuật, công chứng nhé.
  • Trường hợp 2 – Đối với Sinh Viên đang chờ bằng tốt nghiệp chính thức: Xin giấy xác nhận bạn là sinh viên đang chờ nhận bằng tốt nghiệp vào ngày tháng nào như hình của mình ha. Hoặc bằng tạm thời của Trường cũng được nếu bạn gặp khó khăn khi xin giấy xác nhận.
  • Trường hợp 3 – Đối với sinh viên đã nhận bằng Tốt Nghiệp chính thức: mình không chắc được vấn đề này, nhưng nếu bạn mới tốt nghiệp khoảng dưới 3 tháng thì mình nghĩ bạn vẫn có hy vọng làm hồ sơ với công việc là freelancer. Nhưng bạn phải cần 2 điều kiện nhất định có sau: cần có sổ tiết kiệm đứng tên bạn và chứng minh tài chính của bố/mẹ như phần 4 bên dưới. Hoặc làm thẻ Platinum Shinhan Bank và sử dụng trong 3 tháng để miễn chứng minh tài chính.

An Hòa – địa chỉ xin visa Hàn Quốc uy tín và chất lượng tại thành phố HCM.

  • Hộ khẩu: Photo trên giấy A4, công chứng từng mặt là yêu cầu của Lãnh Sự, nhưng bạn mình đóng giấu giáp lai vẫn được cho phép luôn.
  • Chứng minh tài chính: Nếu bạn đang là sinh viên, hoặc vừa hoàn thành chương trình học, nên chưa có công việc để chứng minh tài chính cho bản thân, và điều này trở thành rào cản để bạn có thể xin visa. Để đảm bảo rằng cha mẹ sẽ bảo lãnh và chi trả chi phí cho bạn trong suốt chuyến đi.
  • Chứng minh nhân dân và Thẻ Sinh Viên (bản gốc + bản photo)
  • Bạn cần phải mang CMND bản gốc để vào nộp hồ sơ, và lấy kết quả VISA. Vì là sinh viên nên bạn cần mang theo thẻ Sinh Viên bản gốc nếu họ cần đối chiếu thông tin nha.
  • Với bản photo thẻ sinh viên, nếu thẻ chỉ ghi nội dung tiếng Việt thì bạn cần đi dịch công chứng nữa nhé. Nếu thẻ đã ghi tiếng Anh rồi thì bạn photo ra thôi là được.

Bạn có thể lựa chọn xin visa Hàn Quốc tự túc nhưng rất nhiều trường hợp bị đánh trượt visa Hàn Quốc bởi nhiều lí do khác nhau như tên của bạn trùng với tên người bị cấm nhập cảnh, khai báo sai thông tin,… Và có một điều rắc rối nữa là nếu bạn bị đánh trượt visa lần đầu thì phải chờ đến 3 tháng sau mới có thể đăng kí lại. Như vậy, trong khoảng thời gian đó bạn sẽ để lỡ rất nhiều việc cần làm.

Vậy để đảm bảo có được tấm visa Hàn Quốc giá rẻ, đạt tiêu chuẩn và cam kết tỉ lệ đậu 100% thì nên tìm đến đâu?  Bạn hãy đến với địa chỉ cung cấp dịch vụ visa Hàn Quốc giá rẻ của An Hòa chúng tôi. Tại đây, tất cả các hồ sơ của bạn và người thân sẽ được xử lí nhanh gọn và đầy đủ.

Điều tuyệt với nhất là bạn sẽ chẳng cần phải xoay sở quá nhiều để tìm cách chuẩn bị hồ sơ làm visa Hàn Quốc như khi tự đăng ký tại Đại sứ quán vì tại An Hòa, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên sau đó chờ đợi trong thời gian ngắn nhất, tấm visa Hàn Quốc giá rẻ sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

Đăng kí dịch vụ visa Hàn Quốc tại An Hòa ngay hôm nay để nhanh chóng có được tấm visa như mong muốn, cho chuyến đi đến Hàn Quốc của bạn và người thân được suôn sẻ và thuận lợi. Liên hệ qua số điện thoại hoặc truy cập và website An Hòa để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hậu

Số tài khoản: 0531000296843

Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: Visa HK + Tên Khách

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LICH AN HÒA

Hotline: Ms Hậu 0937.998.106 (Viber/Zalo)

Điện thoại bàn: 02836362921

Email:  nguyenminhhau84@gmail.com

 

admin
No Comments

Leave a Comment