Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Thủ Tục Xin Visa Đi Úc Các Dạng

Xin cấp visa Úc không phải là chuyện quá khó hay quá phức tạp với những ai đã từng tự xin visa đi Úc. Song không phải ai cũng có thể tự xin visa đi Úc một cách dễ dàng nếu không nắm rõ những thủ tục về giấy tờ và khai thông tin chính xác. Thông tin về giấy tờ làm visa Úc luôn được phổ biến trên những website và phía lãnh sự quán cũng có cung cấp. Tuy nhiên tùy từng trường hợp cụ thế lại cần phải bổ sung giấy tờ và thông tin riêng. Trong quá trình khai hồ sơ chỉ cần có điểm bất hợp lý hoặc thiếu tính chặt chẽ thì đương đơn cũng có nguy cơ không được cấp visa. Tính chặt chẽ trong hồ sơ thể hiển ở điểm đương đơn có những ràng buộc và chứng minh được đương đơn sẽ quay trở về Việt Nam.

Hiện nay có khá nhiều tình huống đương đơn từng được cấp visa đi Úc trong lần đầu hoặc lần 2 tuy nhiên tới lần kế tiếp thì đương đơn lại bị từ chối. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng bị từ chối cấp visa. Tệ hơn trong việc bị từ chối cấp visa chính là hồ sơ của quý khách bị treo một thời gian và liệt vào danh sách “hồ sơ xấu” khi xin visa tới những nước khác. Tránh việc mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn không có visa Quý khách liên hệ ngay với An Hòa để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên quan

Xin visa đi Úc khẩn cấp – bao lâu thì có?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ visa An Hòa?

  • Chuyên làm visa đi Úc giá rẻ: 4.500.000đ trọn gói
  • Đã xin visa Úc thành công cho MC Ốc Thanh Vân, Cát Tường và Diễn viên Hải Lý
  • 70% có visa trong vòng 21 ngày
  • 90% có trong vòng 31 ngày
  • 10% có thể là lâu hơn
  • Nhân viên tư vấn chi tiết cho từng trường hợp và hoàn toàn miễn phí
  • Tỷ lệ đậu visa cao nhất có thể
  • Xem xét kỹ lưỡng từng trường hợp để tư vấn về thủ tục hồ sơ và khai thông tin
  • Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như dịch thuật, đặt vé máy bay
  • Giao visa tận nhà theo yêu cầu
  • An Hòa làm hồ sơ và trực tiếp nộp cho lãnh sự quán
  • Chính sách ưu đãi ĐẶC BIỆT với khách hàng thân thiết

I.THỦ TỤC GIẤY TỜ CẦN THIẾT XIN VISA ÚC DẠNG THĂM THÂN

1.Phía Úc:

  • Thư mời
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng cư trú hợp pháp tại Úc của người mời:
  • Nếu là Công dân Úc: Cung cấp bản sao mặt Hộ chiếu hoặc giấy chứng nhận Quốc tịch Úc.
  • Nếu không phải Công dân Úc: Cung cấp bản sao mặt Hộ chiếu và thị thực lưu trú còn thời hạn tại Úc + Giấy tờ xác nhận về nghề nghiệp/hoạt động lưu trú tại Úc.
  • Nếu người mời bảo lãnh tài chính thì cung cấp các giấy tờ chứng minh về tài chính, tài sản và mức thu nhập của người mời.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên:
  • Quan hệ gia đình: Giấy khai sinh
  • Quan hệ bạn bè: Hình ảnh, Thư, Email trao đổi giữa 2 bên

2.Phía Việt Nam:

  • Bản gốc hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng) – Vui lòng ký tên trên hộ chiếu và sao y bản chính các trang có nội dung (tất cả các trang, photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
  • Bản sao hộ chiếu cũ (nếu có).
  • CMND sao y bản chính (photo trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
  • 02 tấm hình 4×6 phông trắng – chụp trong vòng hai tháng gần nhất.
  • Hộ khẩu sao y bản chính (tất cả các trang, photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
  • Bản sao y khai sinh.
  • Form khai visa Úc (An Hòa cung cấp mẫu)
  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi cần có giấy khai sinh sao y và thư ủy quyền của bố hoặc mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi cùng với người còn lại và có xác nhận của địa phương.
  • Chứng minh công việc:
  • Kinh doanh tự do: Sao kê tài khoản ngân hàng 3-6 tháng gần nhất. Nếu có shop thì chụp thêm hình ảnh shop (mặt trước cửa + bên trong shop)
  • Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có : xác nhận của trường (bản gốc) hoặc bản sao y thẻ học sinh – sinh viên + đơn xin nghỉ phép học.
  • Bằng chứng về tài chính:  Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bản gốc) / Bản sao y sổ tiết kiệm – tối thiểu là 100 triệu đồng/khách.
  • Bằng chứng về tài sản: Bản sao y Giấy tờ Nhà, Đất hoặc các tài sản có giá trị khác. (Nếu có)

khách xin visa thành công tại An Hòa

– Toàn danh mục hồ sơ đều phải được sao y bản chính trên 1 mặt giấy A4 không cắt gọn và có giá trị không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

– Mỗi khách một bộ hồ sơ riêng không phân biệt quan hệ vợ chồng, con cái.

Trên đây là những thông tin chung về giấy tờ khi xin visa đi Úc. Tuy nhiên tùy từng trường hợp cũ thể, phía lãnh sự quán sẽ yêu cầu bổ sung hay khai thông tin chi tiết. Tránh tình trạng tiền mất, tốn thời gian nhưng visa không được cấp Quý khách hãy liên hệ ngay với An Hòa để được tư vấn chi tiết hơn. Tránh việc bị đánh trượt visa vì những nguyên nhân không đáng.

Bài liên quan:

Hướng dẫn thủ tục cần thiết xin gia hạn visa Mỹ

II.THỦ TỤC GIẤY TỜ CẦN THIẾT XIN VISA ÚC DẠNG DU LỊCH

  1. Thông tin cá nhân:

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).

– Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng và 1 bản sao công chứng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

– CMND Công chứng 1 mặt A4

– Sổ hộ khẩu Công chứng 1 mặt a4

– Giấy khai sinh (photo, công chứng)

  1. Tình trạng hôn nhân:
    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, công chứng) hoặc Quyết định ly hôn
  2. Chứng minh tài chính:
    – Hợp đồng lao động

– Bảng lương

– Thư cho phép nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.

– Giấy tờ nhà đất (bản sao y), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao y), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

– Xác nhận số dư tài khoản, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

– Trường hợp nghỉ hưu thì có sổ lương hưu

– Các giấy tờ chứng minh thu nhập khác như: hợp đồng cho thuê nhà, lợi nhuận góp vốn công ty, lợi nhuận cổ tức, cổ phiếu….

Hồ Sơ Của Quý Khách Phải Gửi  05 Tuần Trước Ngày Khởi Hành

Thời gian LSQ Úc xét duyệt cấp visa: khoảng 04 ~ 05 tuần

An Hòa chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Úc ở tpHCM. Quý khách cần thêm thông tin chi tiết liên hệ ngay với An Hòa theo số 0937.998.106 (Viber/Zalo) để được tư vấn chi tiết.

admin
No Comments

Leave a Comment