Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Thủ tục xin visa giá rẻ đi Trung Quốc

Bước đầu tiên trong hành trình xuất ngoại là hộ chiếu phổ thông (passport) và nhiều đất nước yêu cầu thêm thị thực (visa). Những loại giấy tờ này thường có gian sử dụng nhất định, khi hết hạn chắc chắn phải xin gia hạn. Lúc làm hồ sơ xin visa ban đầu sao thì xin gia hạn visa, passport cũng có những yêu cầu về giấy tờ riêng. Thủ tục xin visa Trung Quốc cũng có khá nhiều loại có 2 loại mỗi loại lại có yêu cầu riêng về thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc.

Thông tin về visa Hong Kong mới nhất

Visa sang Hong Kong – Ngày càng khó với người Việt?

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ visa tới Trung Quốc tại An Hòa

  • Làm trực tiếp với Lãnh sự quán Trung Quốc
  • Không trả phí làm visa khi kết quả visa rớt
  • Chỉ thanh toán khi có visa
  • Kết quả đậu visa trong vòng 05 – 7 ngày (visa du lịch)
  • Nhân viên tư vấn miễn phí, chi tiết hồ sơ xin visa cho từng trường hợp cụ thể
  • An Hòa làm việc trực tiếp với lãnh sứ quán tại Trung Quốc đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao
  • Dịch vụ dịch thuật và làm hồ sơ chuyên nghiệp
  • Giao visa tận nơi theo yêu cầu của Quý khách
  • Ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết

Đặc điểm thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc tại An Hòa như sau:

I.VISA TRUNG QUỐC 1 LẦN DẠNG DU LỊCH : 140USD

  • THỜI GIAN : 5 – 7 ngày làm việc
  • Thời hạn visa : 3 tháng 1 lần
  • Lưu trú : tối đa 30 ngày.

1.CÁ NHÂN

  • 2 tấm hình 4×6 chụp phông nền trắng , tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao , chụp trong 3 tháng gần nhất, rõ nét, chân thực, áo tối màu, không cười, không đeo mắt kính, hình chụp phải lộ rõ mặt , lộ rõ 2 tai, lộ rõ trán, không xõa tóc và vuốt hết tóc mái ra phía sau.
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 9 tháng , còn ít nhất 3 trang .
  • Chứng minh nhân dân ( căn cước công dân ) photo trên giấy A4 không cắt xén
  • Hộ khẩu photo trên giấy a4 k cắt xén

2.CÔNG VIỆC

Nếu là nhân viên

+ Xác nhận việc làm

+ Đơn xin nghỉ phép

( theo mẫu An Hòa hoặc mẫu công ty của khách )

Nếu là chủ doanh nghiệp

+ Sao y công chứng giấy phép kinh doanh trên giấy A4

3.YÊU CẦU KHÁC

Trẻ em đi cùng Ba Mẹ cần phải có:

– Hộ chiếu gốc

– Hình 4×6 (chụp đúng chuẩn quốc tế, chụp không quá 6 tháng)

– Giấy khai sinh sao y, công chứng trên giấy A4 không cắt xén.

– Giấy đăng ký kết hôn của Ba Mẹ, sao y, công chứng trên giấy A4 không cắt xén.

– Giấy cam kết hoặc giấy ưng thuận (mẫu công ty An Hòa).

Người lớn tuổi phải có con đi cùng.

– Hộ chiếu gốc

– Hình 4×6 (chụp đúng chuẩn quốc tế, chụp không quá 6 tháng)

– Giấy khai sinh của con sao y, công chứng trên giấy A4 không cắt xén.

– Giấy đăng ký kết hôn sao y, công chứng trên giấy A4 không cắt xén.( nếu là vợ chồng đi cùng nhau ).

Trường hợp khách có nơi sinh trong hộ chiếu tại Miền Bắc thì phải có chứng từ trong Nam như: CMND + HỘ KHẨU LÀM TAỊ MIỀN NAM ( TẤT CẢ SAO Y, CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4 KHÔNG CẮT XÉN ).

LƯU Ý : khai trước thông tin phía sau cuốn hộ chiếu ( họ tên , địa chỉ , sđt , tên người thân , sđt người thân )

Thông tin được quan tâm nhiều nhất

Người Việt Có Được Miễn Visa Hong Kong?

II.VISA TRUNG QUỐC 1 LẦN CÔNG TÁC: 140USD – (TẤT CẢ HỒ SƠ GỐC )

1.CÁ NHÂN

  • 2 tấm hình 4×6 chụp phông nền trắng , tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao , chụp trong 3 tháng gần nhất, rõ nét, chân thực, áo tối màu, không cười, không đeo mắt kính, hình chụp phải lộ rõ mặt , lộ rõ 2 tai, lộ rõ trán, không xõa tóc và vuốt hết tóc mái ra phía sau.
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 9 tháng , còn ít nhất 3 trang .
  • Chứng minh nhân dân ( căn cước công dân ) photo trên giấy A4 không cắt xén
  • Hộ khẩu photo trên giấy a4 k cắt xén

2.CÔNG VIỆC

Nếu là nhân viên

+ Quyết định cử đi công tác

+ Thư mời từ công ty đối tác bên Trung Quốc

Nếu là chủ doanh nghiệp

+ Sao y công chứng giấy phép kinh doanh trên giấy A4

+ Thư mời từ công ty đối tác bên Trung Quốc

Trường hợp khách có nơi sinh trong hộ chiếu tại Miền Bắc thì phải có chứng từ trong Nam như: CMND + HỘ KHẨU LÀM TAỊ MIỀN NAM ( TẤT CẢ SAO Y, CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4 KHÔNG CẮT XÉN ).

  • THỜI GIAN : 7 – 10 ngày làm việc
  • Thời hạn visa : 3 tháng 1 lần
  • Lưu trú : tối đa 30 ngày.

LƯU Ý : khai trước thông tin phía sau cuốn hộ chiếu ( họ tên , địa chỉ , sđt , tên người thân , sđt người thân )

Ngoài dịch vụ visa Trung Quốc thì An Hòa còn chuyên dịch vụ visa giá rẻ Hong Kong

Đặc điểm dịch vụ visa giá rẻ tại An Hòa 

  • Visa giá rẻ đi Hong Kong trọn gói 120USD
  • 3 ngày có kết quả
  • Không đặt cọc, chỉ thanh toán khi có kết quả đậu visa Hong Kong
  • Visa giá rẻ đi Úc trọn gói 4.500.000VND
  • Nhanh nhất 21 ngày có kết quả. Lâu nhất 30 ngày
  • Thủ tục đơn giản

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

03 Nguyễn Văn Đậu, P 5, Phú Nhuận, TP.HCM

MST: 0313786688

Cel: 0937. 998. 106 – 0909 422507

Điện thoại bàn: 02836362921

 

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment