Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Lo Thủ Tục Xin Visa Đi Hông Kong Tại Việt Nam

Thực ra thủ tục xin visa đi Hong Kong đều được thông báo rõ ràng và yêu cầu chung về giấy tờ và nộp tại hai địa chỉ.

  1. Miền Bắc : Đại sứ quán Trung Quốc /lãnh sứ quán Trung Quốc– 46 Hoàng Diệu, thủ đô Hà Nội

            Miền Nam: tổng lãnh sự quán Trung Quốc  – 175 Hai Bà Trưng thành phố Hồ Chí Minh

  1. Nộp hồ ở phòng xuất nhập cảnh Hông Kong

Làm theo cách 1 thì cần những thủ tục giấy tờ cần thiết như sau

  • Hình 4×6 phông trắng (chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai thông tin xin visa
  • Hộ chiếu cũ còn thời hạn trên 06 tháng (còn trống 3 trang
  • Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu bản sao có công chứng
  • Hợp đồng lao động để chứng minh công việc
  • Bảng sao kê lương ba tháng gần kề
  • Sao kê sổ tiết kiệm
  • Vé máy bay khứ hồi, thông tin đặt phòng
  • Kế hoạch chi tiết trong thời gian du lịch hong kong

Lưu ý:

  1. Xin visa du lịch thì khai vào tờ khai: xin visa du lịch
  2. Xin visa thăm thân thì điền tờ khai : xin visa thăm thân
  3. Xin visa công tác thì điền vào tờ khai: xin visa công tác (có thư mời của tổ chức tại HK thì đính kèm luôn)
  4. Tờ khai xin visa có mẫu sẵn để điền thông tin bạn không phải tự ghi tay
  5. Trẻ em phải có cha mẹ đi cùng
  6. Đi cả gia đình thì cần có giấy đăng ký kết hôn
  7. Tất cả hồ sơ được khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung

Sau khi có đủ các giấy tờ đầy đủ trên bạn mang hồ sơ tới 46 đường Hoàng Diệu, thủ đô Hà Nội nếu  bạn sống ở khu vực miền trung từ Huế trở ra. Từ Đà nẵng trở vào thì nộp hồ sơ tại địa chỉ 175 đường Hai Bà Trưng, thành phố Hồ Chí Minh.

Khách xin visa Hong Kong thành công tại An Hòa

Còn nếu chọn cách làm hồ sơ tại cục xuất nhập cảnh Hong Kong thì bạn sẽ làm nộp hồ sơ online với đường link http://www.immd.gov.hk/eng/online-services/index.html ,điền thông xin cấp visa và đợi trả lời của cục xuất nhập cảnh HK, bổ sung giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh HK.

Những thủ tục làm visa và thời gian đợi phê có thể khiến bạn mất thời gian từ 1,5 tháng đến 2 tháng

Với cả hai trường hợp nếu hồ giấy tờ được bên đại sứ quán Trung Quốc hay cục xuất nhập cảnh Hông Kong phê duyệt bạn sẽ nhận được visa trong vòng 1 tuần.

Thông tin liên quan:

Người Việt Có Được Miễn Visa Hong Kong?

Bản thân mình chưa xin visa đi HK lần nào nhưng có nghe bạn bè tự đi làm visa về than phiền lên xuống. Mình trộm nghĩ hiện nay có khá nhiều dịch vụ làm visa đi HK với mức phí cũng tương đối tốt giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu bạn là người không quá bận rộn thì có thể tự đi làm visa đương nhiên chuyện tốn công và mất thời gian lên xuống đại sứ quán là chuyện đương nhiên nhưng sẽ không tốn tiền dịch vụ. Tuy nhiên khi thuê dịch vụ xin visa đi HK bạn chỉ cần bổ sung giấy tờ đầy đủ cho dịch vụ, chuyện còn lại bạn chờ tới ngày được cấp visa mà thôi. Đương nhiên nếu bạn là người quá bận rộn có nhiều việc phải giải quyết mỗi ngày thì thuê dịch vụ làm visa là lựa chọn khôn ngoan. Dành khoảng thời gian quý báu đó để giải quyết công việc của bản thân, giúp tăng thu nhập chẳng phải tốt hơn sao?!

admin
No Comments

Leave a Comment