Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Thủ tục visa xin nhập cảnh vào Việt Nam

Nhu cầu đi lại, du lịch công tác, thăm người thân ngày một cao. Lượng người nước ngoài đến Việt Nam cũng ngày một nhiều tùy mục đích thăm thân, du lịch hay công tác. Song thủ tục xin visa đi nước ngoài chặt chẽ khắt khe bao nhiêu thì thủ tục bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh hay người nước ngoài vào Việt Nam cũng không hề đơn giản. Không ít người vì không nắm rõ thủ tục nên bị từ chối nhập cảnh lỡ dở biết bao nhiêu việc.

Đặc biệt với những công ty mời đối tác nước ngoài tới làm việc nếu không hiểu rõ thủ tục giấy tờ và yêu cần thiết sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kế hoạch công việc của công ty. Với những ai mời bạn bè người thân ở nước ngoài về thăm cũng nên chú ý tránh tốn thời gian, háo hức chờ đợi song rồi bị từ chối nhập cảnh.

Vẻ đẹp vịnh Hạ Long khiến nhiều du khách nước ngoài phải ngơ ngẩn

Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam:

Người nước ngoài xin và nhận visa tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Việt Nam tại đất nước sở tại

  1. Xuất trình hộ chiếu (không rách, nhàu nát, hoen ố chữ)
  2. Công văn nhập cảnh
  3. Điền thông tin cần thiết theo hướng dẫn của đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại
  4. Nộp lệ phí visa theo thời hạn visa

Thủ tục khi nhập cảnh Việt Nam

  1. Hộ chiếu: Còn tối thiểu 06 tháng, không bị nhàu nát, hoen ố chữ, số trong hộ chiếu
  2. Công văn xuất nhập cảnh do cục xuất nhập cảnh – Bộ công an nước Việt Nam cấp

Nếu thăm thân:   thì thân nhân tại Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài

Nếu đi công tác: thì do công ty tại hoặc tổ chức tài Việt Nam bảo lãnh

Nếu du lịch:      thì do công ty du lịch bảo lãnh với mục đích chuyến đi đến Việt Nam là thăm quan.

Giấy tờ cần thiết trước khi tới Việt Nam

  1. Hộ chiếu của người nhập cảnh (còn hạn tối thiểu 06 tháng, không bị nhàu, rách nát, hoen ố)
  2. Công văn xuất nhập cảnh do cục xuất nhập cảnh bộ công an nước Việt Nam cấp

Nếu thăm thân:    thì thân nhân tại Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài

Nếu đi công tác:  thì do công ty tại hoặc tổ chức tài Việt Nam bảo lãnh

Nếu du lịch:       thì do công ty du lịch bảo lãnh với mục đích chuyến đi đến Việt Nam là tham quan

Về phía người mời đối tác, bạn bè người thân nhập cảnh vào Việt Nam thì nộp hồ sơ tại

Miền Nam: 331 – 333 – 335 Nguyễn Trãi quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Miền Bắc: 44 -46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Miền Trung: 07 Trần Quý Cáp, Đà Nẵng

Một số nước được miễn thị thực khi vào Việt Nam: Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Thụy Điển, Thái Lan, Lào, Campuchia, Brunei

Vẻ đẹp nên thơ của Hồ Hoàn Kiếm giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Mỗi trường hợp xin visa nhập cảnh vào Việt Nam lại được đại sứ quán/lãnh sự quán yêu cầu bổ sung thêm từng loại giấy tờ riêng cho từng trường hợp. Thực tế bạn có thể tự xin visa và công văn nhập cảnh cho người thân ở nước ngoài về Việt Nam. Tuy nhiên tự làm thủ tục xin công văn nhập cảnh hay visa thì chuyện đi lên xuống đại sứ quán, cục xuất nhập cảnh năm lần bảy lượt là chuyện bình thường, xin được công văn nhập cảnh Việt Nam và visa cũng không sao, có trường hợp không xin được visa nhập cảnh Việt Nam mà còn thêm mệt người, lỡ dở biết bao nhiêu việc. Tránh bị rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười bạn nên cân nhắc giữa tự tìm hiểu thủ tục nhập cảnh cho người nước ngoài rồi tự làm hay thuê dịch vụ xin visa nhập cảnh làm dùm, chắc chắn dịch vụ xin visa nhập cảnh nhanh hơn là tự làm. Đương nhiên việc nhờ dịch vụ thì phải tốn phí.

Chọn dịch vụ làm visa nhập cảnh tại An Hòa quý khách được :

  • Tư vấn miễn phí, chi tiết cho từng trường hợp
  • Tỷ lệ đậu visa cao nhất có thể
  • Xem xét cụ thể từng trường hợp để đương đơn cung cấp giấy tờ và khai thông tin chính xác
  • Hỗ trợ dịch vụ đi kèm trọn gói : đặt vé máy bay, dịch thuật và đặt tour du lịch quốc tế
  • Giao visa tận nhà theo yêu cầu
  • An Hòa làm hồ sơ và nộp trực tiếp cho Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán
  • Luôn có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Quý khách cần thông tin chi tiết hơn liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LICH AN HÒA

Hotline: Ms Hậu 0937.998.106 (Viber/Zalo).

Website chính thức: http://visatot.com/

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment