Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

THỦ TỤC CÁC DẠNG VISA ĐI NHẬT BẢN

Nói đến Nhật Bản là chúng ta nghĩ ngay đến một cường quốc có nền kinh tế vững mạnh thứ 2 thế giới. Người Nhật luôn làm theo mục tiêu đã định, tôn trọng thứ bậc trong xã hội, cần cù, có tính trách nhiệm cao, yêu thiên nhiên, khiêm nhường và luôn luôn giữ chữ tín.

Nhật Bản là một đảo quốc có thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa lâu đời đặc sắc, mối quan hệ hợp tác trong nhiều lĩnh vực với Việt Nam. Ngoài ra nhờ nền kinh tế phát triển nhanh nên thu hút ngày càng nhiều đối tượng xin visa đi Nhật Bản để du học, hợp tác làm ăn, du lịch khám phá.

Tuy nhiên việc xin visa đi Nhật bản cũng làm không ít đương đơn gặp khó khăn trong quá trình thủ tục, hồ sơ. Để tiết kiệm thời gian và những rắc rối gặp phải bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyên làm visa đi Nhật Bản tại An Hòa

Khách xin visa Nhật thành công tại An Hòa

1.      XIN VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH

Hồ sơ:

  1. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính).
  2. 2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
  3. CMND (photo), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
  4. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).
  5. Giấy tờ chứng minh việc làm:
    Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
    • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
  6. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất
  7. Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

2.  XIN VISA ĐI NHẬT BẢN THĂM THÂN

Hồ sơ

  1. Hộ chiếu (bản chính) còn thời hạn trên 6 tháng.
  2. 2 Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp trong 6 tháng).
  3. Chứng minh nhân dân (photo), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
  4. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).
  5. Giấy tờ chứng minh việc làm:
    Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.• Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
  6. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất…
  7. Thư mời của người bảo lãnh ở Nhật Bản.
  8. Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ ).
  9. Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng ).
  10. Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh, hộ khẩu …
  11. Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời.
  12. Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN CÔNG TÁC

Hồ sơ:

  1. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính).
  2. 2 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
  3. Giấy tờ chứng minh việc làm:
    Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
    • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động.
  4. Chứng minh tài chính.
  5. Quyết định cử đi công tác của công ty taị Việt Nam.
  6. Thư mời từ công ty Nhật Bản.
  7. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty.
  8. Giấy lý do mời từ Nhật Bản.
  9. Lịch trình chuyến công tác.
  10. Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN

Loại visa: Visa Nhật Bản

Thời gian làm việc: 7 ngày – 14 ngày

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Giá : Liên hệ

Lưu ý: Tùy từng trường hợp, bạn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

An Hòa chuyên cung cấp dịch vụ visa các loại, quý khách có nhu cầu liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

 02 Trương Quốc Dung, P 8, Phú Nhuận, TP.HCM

 MST : 0313786688

 Cel : 0937. 998. 106 – 0909 422507

 

 

 

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment