Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Thông tin chi tiết thủ tục visa Úc dạng thăm thân

Visa Úc có khá nhiều dạng và mỗi dạng visa lại có những yêu cầu cụ thể về hồ sơ giấy tờ cần bổ sung. Visa thăm thân Úc là một trong những loại visa dễ xin và dễ được cấp nhất vì việc đi thăm người thân ở Úc là chuyện hoàn toàn chính đáng. Chính vì lẽ đó mà Nhiều đương đơn có người thân bên Úc nên khi xin visa sang Úc thường trong trại thái ung dung vì có người bảo lãnh sẽ không lo trượt visa Úc dạng thăm thân. Đặc biệt với những ai lần đầu xin visa sẽ không tránh khỏi bối rối và bị trượt visa Úc dạng thăm thân một cách oan uổng.

Kinh nghiệm đậu visa Úc dạng thăm thân

Dù có người thân bảo lãnh hay không thì đương đơn vẫn phải đáp ứng đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu về hồ sơ xin visa Úc dạng thăm thân cho chính phủ úc đưa ra. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà đương đơn sẽ được phía lãnh sự quán Úc yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ cần thiết.

Khâu bổ sung giấy tờ chính là khâu khiến đương đơn mất thời gian và tốn công sức nhất. Nếu không nắm rõ những thông tin cụ thể về trường hợp của bản thân, đương đơn khó lòng tránh khỏi 5 lần 7 lượt tới lui ở Lãnh sự quán. Đây cũng chính là bước liên quan tới khả năng đậu hay trượt visa thăm thân Úc.

Với những ai vượt qua được vòng xét duyệt hồ sơ thì cần chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn xin visa thăm thân Úc với nhân viên lãnh sự quán. Khi phỏng vấn đương đơn chính là quá trình nhân viên lãnh sự quán xác nhận lại chính xác mục đích sử dụng visa, thông tin lịch trình chuyến đi, thông tin tài chính, mối ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam trước khi đi đến quyết định cuối cùng là đồng ý cấp visa sang Úc thăm người thân

Quyền lợi đương đơn khi được cấp visa Úc dạng thăm thân

  • Tự do đi lại và thăm thú cảnh đẹp tại Úc
  • Được quyền tham gia các hoạt động xã hội tại Úc hoặc tham gia làm việc mà không nhận lương
  • Được phép tham gia các khóa học dưới 03 tháng ở Úc

Thông tin liên quan:

Thủ Tục Xin Visa Úc Các Dạng

Thông chi tiết hồ sơ xin visa Úc dạng thăm thân

1.Phía Úc:

  • Thư mời
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng cư trú hợp pháp tại Úc của người mời:
  • Nếu là Công dân Úc: Cung cấp bản sao mặt Hộ chiếu hoặc giấy chứng nhận Quốc tịch Úc.
  • Nếu không phải Công dân Úc: Cung cấp bản sao mặt Hộ chiếu vàthị thực lưu trú còn thời hạn tại Úc + Giấy tờ xác nhận về nghề nghiệp/hoạt động lưu trú tại Úc.
  • Nếu người mời bảo lãnh tài chính thì cung cấp các giấy tờ chứng minh về tài chính, tài sản và mức thu nhập của người mời.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên:
  • Quan hệ gia đình: Giấy khai sinh
  • Quan hệ bạn bè: Hình ảnh, Thư, Email trao đổi giữa 2 bên

2.Phía Việt Nam:

  • Bản gốc hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng) – Vui lòng ký tên trên hộ chiếu và sao y bản chính các trang có nội dung (tất cả các trang, photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
  • Bản sao hộ chiếu cũ (nếu có).
  • CMND sao y bản chính (photo trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
  • 02 tấm hình 4×6 phông trắng – chụp trong vòng hai tháng gần nhất.
  • Hộ khẩu sao y bản chính (tất cả các trang, photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
  • Bản sao y khai sinh.
  • Form khai visa Úc (An Hòa cung cấp mẫu)
  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi cần có giấy khai sinh sao y và thư ủy quyền của bố hoặc mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi cùng với người còn lại và có xác nhận của địa phương.
  • Chứng minh công việc:
  • Kinh doanh tự do: Sao kê tài khoản ngân hàng 3-6 tháng gần nhất. Nếu có shop thì chụp thêm hình ảnh shop (mặt trước cửa + bên trong shop)
  • Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có : xác nhận của trường (bản gốc) hoặc bản sao y thẻ học sinh – sinh viên + đơn xin nghỉ phép học.
  • Bằng chứng về tài chính:  Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bản gốc) / Bản sao y sổ tiết kiệm – tối thiểu là 100 triệu đồng/khách.
  • Bằng chứng về tài sản: Bản sao y Giấy tờ Nhà, Đất hoặc các tài sản có giá trị khác. (Nếu có)

– Toàn danh mục hồ sơ đều phải được sao y bản chính trên 1 mặt giấy A4 không cắt gọn và có giá trị không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

– Mỗi khách một bộ hồ sơ riêng không phân biệt quan hệ vợ chồng, con cái.

Trên đây là những thông tin chung về giấy tờ khi xin visa đi Úc. Tuy nhiên tùy từng trường hợp cũ thể, phía lãnh sự quán sẽ yêu cầu bổ sung hay khai thông tin chi tiết. Tránh tình trạng tiền mất, tốn thời gian nhưng visa không được cấp Quý khách hãy liên hệ ngay với An Hòa để được tư vấn chi tiết hơn. Tránh việc bị đánh trượt visa vì những nguyên nhân không đáng.

Để biết thêm thông tin về bản thanah mình thuộc trường hợp nào và cần bổ sung giấy tờ gì hãy liên hệ ngay với An Hòa:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

02 Trương Quốc Dung, P 8, Phú Nhuận, TP.HCM

MST : 0313786688

Tel : 028 39972868, Fax :  02839973668  

Cel : 0937. 998. 106 – 0909 422507

 

admin
No Comments

Leave a Comment