Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Những Hình Thức Thị Thực Đi Úc Ngắn Hạn Phổ Biến – Bạn Thuộc Diện Nào?

Nếu không phải là công dân Úc mà muốn đi du lịch Úc thì yêu cầu trước tiên để đặt chân lên xứ sở Kangaroo này buộc cư dân ngoài nước Úc phải có thị thực nhập cảnh Úc. Việc biết thêm những hình thức thị thực đi Úc ngắn hạn không chỉ giúp đương đơn biết thêm thông tin mà đương đơn biết được mình thuộc nhóm visa nào để khi tới đại sứ quán xin cấp visa đi Úc cũng đỡ bỡ ngỡ, ngơ ngác.

Thực tế visa đi Úc ngắn hạn hiện nay có 3 loại phổ biến nhất và phần lớn người Việt Nam qua Úc thuộc 5 nhóm này. Dạng visa đứng đầu trong danh sách được chính phủ Úc ưu tiên chính là:

VISA DU LỊCH ÚC (THỊ THỰC DU LỊCH ÚC)

Thường thủ tục xin cấp visa sang du lịch Úc kết hợp thăm thân và tỉ lệ đậu visa du lịch Úc là 99%. Điều này dựa trên chính sách của chính phủ Úc dành cho dạng visa này. Mục tiêu của chính phủ Úc là tăng lượng khách du lịch nước ngoài vào Úc nên bất cứ người nước ngoài nào trong đó có người Việt Nam khi có nhu cầu du lịch Úc và xin cấp thị thực chỉ cần đảm bảo việc chứng minh tài chính, lịch trình chuyến đi rõ ràng là sẽ có tấm vé đặt chân vào đất nước của những chú gấu Koala dễ thương.

Toàn cảnh darling harbour từ trên cao

Dạng visa tiếp theo khá phổ biến chính là: EVISITORS – SUBCLASS 651

Đây là dạng visa cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Úc nhiều lần và thời gian ở Úc tối đa là 3 tháng/12 tháng. Hình thức visa này hoàn toàn không tốn phí. Song nhóm đối tượng được cấp loại visa này thường là công dân thuộc các nước ở châu Âu. Thủ tục xin cấp visa dạng evisitors cũng khá dễ dàng. Đương đơn chỉ gần gửi đơn xin xác nhận nhập cảnh vào Úc và đợi duyệt đơn là xong.

Thông tin liên quan:

Thủ Tục Xin Visa Úc Các Dạng

Dạng visa khá phổ biến thứ 3 và nhiều người nước ngoài xin nhập cảnh vào Úc theo dạng này chính là: VISA CÔNG TÁC

Visa công tác thường sẽ được kết hợp với giữa trao đổi công việc, học hỏi kinh nghiệm và tìm hiểu giao lưu văn hóa. Tuy nhiên không phải công dân nước nào cũng được cấp visa dạng này. Chính phủ Úc có ghi rõ danh sách các nước được cấp visa công tác tại Úc được áp dụng với công dân các nước có tên trong danh sách mà thôi. Visa công tác có 2 loại riêng biệt là visa làm việc trong ngày nghỉ (Working holiday visa – subclass 417) và visa làm việc kết hợp kỳ nghỉ (work and holiday visa – subclass 462)

Danh sách các nước thuộc nhóm 417

Bỉ, Cộng Hòa Síp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh, Đài Loan, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Pháp, Estonia, Cộng Hòa Ireland, Hà Lan.

Danh sách các nước thuộc nhóm 462

Bồ Đào Nha, Slovakia, Argentina, Bangladesh, Chile, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan,Thổ Nhì Kỳ,Uruguay, Mỹ, Indonesia, Israel, Malaysia.

Một góc của Darling hahour

Dạng visa phổ biết tiếp theo khi nhập cảnh vào Úc dành cho người nước ngoài chính là : VISA DU LỊCH ĐIỆN TỬ – ELECTROLIC TRAVEL AUTHORITY VISA – viết tắt là ETA

Visa du lịch điện tử cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh vào Úc nhiều lần trên một năm, thời gian lưu trú tại Úc tối đa là 3 tháng cho một lần nhập cảnh. Khi sử dụng dạng visa này cho phép người nhập cảnh được du lịch và kinh doanh tại Úc.

Ngoài những loại thị thực ngắn hạn phổ biến trên thì còn rất nhiều dạng visa đi Úc mà tùy mỗi trường hợp sẽ nằm trong quy định của chính phủ Úc. Mỗi dạng visa sang Úc lại có những yêu cầu bắt buộc và bổ sung thủ tục giấy tờ hồ sơ riêng nhiều khi làm đương đơn rối trí hoặc khai thông tin không chính xác minh bạch. Bạn đang có kế hoạch đi Úc và cần thêm thông tin liên hệ ngay với An Hòa để được tư vấn cụ thể hơn. Tránh việc bị từ chối cấp thị thực sang Úc làm hỏng kế hoạch và ảnh hưởng tới công việc cuộc sống của bản thân.

       CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

       02 Trương Quốc Dung, P 8, Phú Nhuận, TP.HCM

       MST : 0313786688

       Tel : 028 39972868, Fax :  02839973668  

       Cel : 0937. 998. 106 – 0909 422507

 

admin
No Comments

Leave a Comment