Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Những điểm cộng tuyệt đối cho hồ sơ visa Canada luôn pass

Canada là một đất nước xinh đẹp không chỉ phát triển về ngành du lịch mà giáo dục tại đất nước này cũng đang rất phát triển. Chính vì vậy, nhiều học sinh Việt Nam cũng như học sinh trên thế giới muốn trải nghiệm chương trình giáo dục cũng như cuộc sống tại đây. Một trong những điều khó khăn trong việc đi du học tại Canada chính là xin visa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về những điểm cộng tuyệt đối cho hồ sơ visa Canada luôn pass nhé.

Visa xin du học Canada là gì mà lại chiếm nhiều thời gian nhất của mọi người khi làm thủ tục đi du học? Nói một cách dễ hiểu nhất đây chính là một loại giấy tờ quan trọng để chứng nhận quyền nhập cảnh hợp pháp của người nước ngoài có ý định sinh sống, làm việc cũng như học tập tại đất nước của họ. Tuy nhiên, nhiều người thường cho rằng xin visa Canada khó khăn nhưng thực tế cũng không phải thế. Thông thường, hồ sơ xét visa Canada thường được xét lâu hơn so với các nước khác từ 9 -12 tuần kể từ khi nhận hồ sơ. Trong thời gian đó, họ phải xem xét kỹ càng bạn có đủ điều kiện được chấp thuận hay không?

Và hơn hết, bạn phải hiểu rõ và tường tận bộ hồ sơ xin visa của mình? Để tăng tỉ lệ đỗ cao, bạn sẽ phải trả lời cũng như chứng minh được những điểm nghi vấn trong bộ hồ sơ của bạn. Và một bộ hồ sơ đẹp sẽ là điểm cộng tuyệt đối cho hồ sơ xin Canada luôn pass:

  • Trong bộ hồ sơ xin visa du học Canada, phải đầy đủ những giấy tờ mà đại sứ quán yêu cầu, cần rõ ràng và minh bạch để cho việc thông qua nhanh và dễ dàng hơn.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính rõ ràng chính là một điểm cộng tuyệt vời đó nhé. Thông thường, nếu bạn có số tiền càng lớn trong sổ tiết kiệm thì tỉ lệ đỗ của bạn càng cao. Bởi đại sứ quán muốn chắc chắn rằng, bạn sang đây để học tập và làm việc một cách chính đáng và có đủ điều kiện trang trải kinh tế, chứ không sang đây một cách bất hợp pháp. Vì thế, phụ huynh cần chứng minh và nêu rõ mức lương hoặc nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế 6 tháng vừa qua. Đối với các bậc phụ huynh kinh doanh tự do nhưng không có giấy phép kinh doanh thì nên giữ lại các phiếu thu, giấy nộp thuế…
  • Chuẩn bị thật kỹ càng trong buổi phỏng vấn visa, bước này cũng rất quan trọng. Bởi bạn nên xem kỹ lại bộ hồ sơ của mình, tránh gặp tình trạng việc trả lời phỏng vấn không ăn nhập với hồ sơ đã nộp. Hơn nữa, bạn nên chuẩn bị tâm lý vững vàng cho những câu hỏi mà bên đại sứ quán đặt ra, cố gắng đưa ra câu trả lời hợp lý nhất.
  • Bên cạnh đó, bạn nên chuẩn bị những câu trả lời bằng tiếng anh thật trôi chảy và rõ ràng bởi đôi khi, phiên dịch biên sẽ không hiểu hết ý nghĩa lời nói mà bạn sẽ truyền đạt.
  • Cuối cùng, bạn nên chú ý đến trang phục của mình trong buổi phỏng vấn với lãnh sự quán. Bởi đây sẽ là cách bạn có thể gây ấn tượng với người phỏng vấn cũng như thể hiện cách tôn trọng họ đúng mực nhất. Đây cũng chính là một điểm cộng dành cho bạn nếu bạn luôn thể hiện sự tự tin của bản thân.

Trên đây, là một vài những thông tin cơ bản mà chúng tôi cung cấp đến bạn cũng như chia sẻ những điểm cộng tuyệt đối cho hồ sơ xin visa Canada luôn pass. 

Nếu bạn quá ngại với việc tự làm visa thì dưới đây là thủ tục xin visa Canada tại An Hòa

HỒ SƠ BẮT BUỘC ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ ĐƯƠNG ĐƠN 

LOẠI HỒ SƠ CHUNG

Hộ chiếu (trên 6 tháng, có chữ kí)

02 ảnh 4×6 nền trắng mới nhất, khoảng cách từ đỉnh đầu tới cằm là 3,5cm

CMND bản sao công chứng  

Giấy khai sinh của đương đơn xin visa (nếu vợ chồng, con cái đi cùng phải nộp thêm)

Giấy đăng kí kết hôn (hoặc quyết định li hôn)

Sổ tiết kiệm (giá trị càng lớn càng tốt, tối thiểu 200 triệu)

CÁC LOẠI HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP

KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP

Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp 

Biên lai nộp thuế môn bài của doanh nghiệp trong vòng 2 năm gần đây 

Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (hoặc Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ) trong vòng 02 năm gần đây

Hồ sơ giới thiệu công ty (nếu có)

Danh thiếp

Các nguồn thu nhập khác (cổ phiếu, chứng khoán, tài sản cho thuê…)

KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC THEO HỢP DỒNG

Hợp đồng lao động

Quyết định bổ nhiệm chức vụ, sổ bảo hiểm xã hội

Xác nhận mức lương, Sao kê 3-6 tháng

Quyết định cho nghỉ phép ghi rõ đi du lịch Canada từ ngày….đến…..

Nếu được đơn vị khác thanh toán thì phải có thư mời và lý do thanh toán của đơn vị mời.

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI KINH DOANH TỰ DO , HỌC SINH

Giấy tờ chứng minh nguồn tiền tiết kiệm, nguồn thu nhập đang có

Học sinh, sinh viên phải nộp thẻ học sinh, sinh viên, có giấy xác nhận và giấy cho nghỉ phép của trường đang học

Đặc biệt, trẻ em , người lớn tuổi đi cùng :

  1. Hộ Chiếu (trang 2+3)
  2. Hình 4×6 (chụp phông nền trắng)
  3. Giấy Khai Sinh của bé sao y công chứng
  4. Giấy kết hôn của ba mẹ sao y công chứng
  5. Người già: sổ hưu trí.( nếu có )

TẤT CẢ HỒ SƠ GỬI BẢN GỐC & BẢN SAO Y 

– Dịch vụ visa sẽ tách biệt so với các booking khác, vì vậy mình sẽ không chịu trách nhiện nếu anh/chị đã đặt và xuất vé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

03 Nguyễn Văn Đậu, P 5, Phú Nhuận, TP.HCM

MST : 0313786688

Cel : 0937. 998. 106 – 0909 422507

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment