Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Nắm vững những thông tin này việc xin visa Nhật Bản sẽ dễ như ăn cháo

Là địa danh nổi tiếng với tên gọi Xứ sở Hoa Anh Đào, Nhật Bản từ trước đến nay luôn là địa điểm được lưu ý đến của rất nhiều bạn trẻ và những người yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp. Để giúp đỡ cho những người mong muốn được đến Nhật Bản trong việc xin visa thì hôm nay An Hòa xin gửi đến các bạn bí kíp xin visa Nhật Bản đơn giản.

Để đăng kí visa Nhật Bản, chúng tôi sẽ nói khái quát để bạn dễ hình dung ra những bước mình cần phải làm như sau

1.  Muốn có visa Nhật Bản cần chứng minh được những điều sau

  • Bạn có đủ tiền trang trải cho chuyến đi.
  • Bạn có công việc làm ổn định, có tài sản và trách nhiệm tại Việt Nam.
  • Bạn nắm được tiến trình của chuyến đi.
  • Bạn không có ý định xấu tại đây.

Việc xin visa Nhật Bản của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều nếu như hồ sơ của bạn có các điểm mạnh: Đã có dấu xuất nhập cảnh nhiều nước, giấy tờ chứng minh tài chính tốt, thu nhập cao. Với lợi thế này bạn hoàn tòan được cấp visa dù không có thư mời. Tuy vậy, dĩ nhiên có thư mời từ bên kia gửi về thì khả năng được cấp visa sẽ càng cao.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị cho visa Nhật Bản

Giấy tờ thông tin cá nhân:

  • Ảnh 4.5cm x 4.5cm
  • Hộ chiếu bản chính
  • Đơn xin visa bản chính
  • Hộ khẩu thường trú bản sao (công chứng)
  • Giấy khai sinh bản sao (công chứng)

An Hòa Liên tục xin visa Nhật Bản thành công cho khách

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Hợp đồng lao động bản sao (kèm theo bản gốc để đối chiếu)
  • Giấy phép kinh doanh bản sao công chứng của công ty (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bản chính có chữ ký của sếp và đóng dấu công ty
  • Giấy ủy quyền chữ ký của công ty (nếu các chứng từ do công ty cấp không phải do Tổng Giám Đốc ký)
  • Bảo hiểm xã hội bản sao (kèm bản chính để đối chiếu)
  • Bảo hiểm y tế bản sao (kèm bản chính để đối chiếu)

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

  • Chứng minh thu nhập tiền lương/tháng.
  • Sổ tiết kiệm bản sao (kèm bản gốc để đối chiếu). Số dư tối thiểu là 100 triệu VND.
  • Xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm bản chính.

(Nếu bạn có đứng tên tài sản nào có giá trị như nhà/đất thì có thể kèm vào sổ đỏ/sổ hồng trong hồ sơ).

(Nếu bạn không có đủ chứng từ chứng minh thu nhập thì cần được bảo lãnh từ phía người mời bên Nhật).

Giấy tờ chứng minh thời gian chuyến đi:

  • Chương trình lưu trú ở Nhật bản chính (có đóng dấu của người mời ở Nhật). Chương trình lưu trú này bạn nên tự làm, vừa để tìm kiếm thông tin, vừa để nắm rõ là bạn muốn đi đâu.
  • Thường thì hồ sơ xin visa Nhật Bản đều cần viết bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu bạn không biết tiếng Nhật rõ lắm thì có thể dùng tiếng Anh để thay thế.
  • Vé máy bay khứ hồi (nếu có)
  • Thông tin book phòng khách sạn bản sao (nếu có)
  • Bảo hiểm du lịch bản sao

Dịch vụ visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại An Hòa

Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời:

  • Giấy lý do mời bản chính (có đóng dấu của người mời ở Nhật)
  • Hộ chiếu của người mời bản sao tất cả các trang
  • Thẻ cư trú của người mời bản sao (nếu không phải là người Nhật)
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời (hãy in các đoạn chat/email/fax/ảnh chụp chung… với người mời và để vào hồ sơ).

Cuối cùng, nếu như bạn cảm thấy việc chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục ở trên quá rắc rối hay bạn là người bận rộn không đủ thời gian để tiến hành hết các công việc trên thì hãy để An Hòa làm điều đó giúp bạn.

Với dịch vụ xin visa Nhật Bản của chúng tôi, bạn hãy yên tâm vì tất cả thủ tục và các bước xin visa sẽ được chúng tôi hoàn tất hết cho bạn. Vì một chuyến đi thuận lợi và vui vẻ, hãy tìm đến An Hòa ngay hôm nay để được biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hậu

Số tài khoản: 0531000296843

Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: Visa HK + Tên Khách

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LICH AN HÒA

Hotline: Ms Hậu 0937.998.106 (Viber/Zalo)

Điện thoại bàn: 02836362921

Email:  nguyenminhhau84@gmail.com

 

admin
No Comments

Leave a Comment