Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top
visa Hàn Quốc 5 năm

Mách bạn cách làm Visa Hàn quốc – hết lo trượt

Nhờ mối quan hệ và hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được thắt chặt và gắn kết mà nhu cầu người Việt xin visa Hàn Quốc để nhập cảnh đến Hàn Quốc với nhiều lí do khác nhau cũng ngày một gia tăng.

Phần lớn người Việt đến Hàn Quốc đều để du lịch, thăm hỏi người thân bạn bè hoặc công tác ngắn ngày. Việc xin visa Hàn Quốc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại không phải vậy, để có thể nhập cảnh đến Hàn Quốc chúng ta cần chuẩn bị nhiều hồ sơ và thực hiện rất nhiều thủ tục hợp pháp.

Rất nhiều người đã bị đánh trượt visa Hàn Quốc nhiều lần. Vậy, bằng cách nào mà chúng ta có thể làm visa Hàn Quốc mà hết lo về trượt? Hãy cùng giải quyết thắc mắc ở bài viết dưới đây của An Hòa.

Bạn đang phân vân về cách xin visa Hàn Quốc

  1. Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước khi xin visa Hàn Quốc

Một bộ hồ sơ đầy đủ để bạn có thể đăng kí làm visa Hàn Quốc cần những giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân, bản sao y sổ hộ khẩu (công chứng)
  • Hộ chiếu (còn hạn từ 6 tháng trở lên)
  • 2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng (mới chụp không quá 6 tháng trở lại)
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Đơn xin visa Hàn Quốc (được dịch qua tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)
  • Giấy tờ chuyến đi
  • Nếu có người bảo lãnh thì phải có những giấy tờ thông tin cần thiết của người bảo lãnh
  1. Lí lịch trong sạch là một lợi thế để bạn xin visa Hàn Quốc

Lí lịch sạch ở đây là bạn phải chứng minh được công việc hiện tại của mình, mức lương trung bình hàng tháng. Nếu bạn là người làm nhân viên công ty hay công nhân viên chức thì phải có giấy xin nghỉ phép hoặc giấy tờ nào đó chứng minh bạn được phép vắng mặt tại công ty.

  1. Chứng minh tài chính khi làm visa Hàn Quốc

Bạn phải có một cuốn sổ tiết kiệm, trong đó phải có ít nhất là 120 triệu đồng. Sau khi đã đến ngân hàng chứng minh tài chính thì bạn sẽ nộp tờ giấy chứng minh tài chính đó cho Đại sứ quán. Ngoài ra còn phải xác minh giấy tờ nhà đất, xe, hoặc những tài sản hiện có,…

Hãy để An Hòa là người hưỡng dẫn bạn trong các thủ tục làm visa nước ngoài

Nếu bạn là người lần đầu muốn đến du lịch tại Hàn Quốc, khi nhìn thấy những thủ tục rắc rối ở trên chắc chắn ý định đó sẽ phần nào bị trùng bước hoặc địa điểm du lịch sẽ chuyển sang một nơi khác.

Tuy nhiên, nếu bạn đến với An Hòa thì 100% chúng tôi cam đoan sẽ không để bạn phải chờ đợi lâu dẫn đến việc trì hoãn mục đích được đến Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên đón giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, niềm nở luôn trong tâm thái đón chào khách hàng và sẵn sàng giảm đáp mọi thắc mắc và mang đến cho bạn một tấm visa Hàn Quốc nhanh chóng nhất.

Hiện nay đã có loại visa Hàn Quốc 05 năm cho những ai thường xuyên đi công tác hay du lịch đến đây. Đây là đặc quyền của những người có hộ khẩu tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Với chiếc visa Hàn Quốc 05 năm này, bạn có thể đi lại Hàn Quốc thường xuyên với hiệu lực visa trong vòng 5 năm. Thời gian giới hạn cho mỗi lần nhập cảnh là không quá 30 ngày, tuy nhiên bạn có thể quay lại sau khi xuất cảnh ngay nếu cần thiết.

Với dịch vụ visa Hàn Quốc tại An Hòa. Khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 130USD bạn sẽ được đảm bảo 100% đậu visa Hàn Quốc mà không cần trải qua nhiều lần đánh giá hồ sơ như ở Đại sứ quán mà vẫn yên tâm về mức độ đảm bảo của visa. Làm visa Hàn Quốc nhanh chóng tại An Hòa ngay hôm nay bằng cách liên hệ qua số điện thoại hoặc trực tiếp ghé đến văn phòng làm việc của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thủ tục làm visa Hàn Quốc 05 năm tại đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

02 Trương Quốc Dung, P8, Phú Nhuận, TP.HCM

MST : 0313786688

Cel : 0937. 998. 106 – 0909 422507

admin
No Comments

Leave a Comment