Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Làm sao để xin visa Đài Loan luôn đậu?

Không chỉ là một đất nước phồn thịnh, nền kinh tế phát triển và hiện đại, Đài Loan còn là nơi hội tụ rất nhiều cảnh sắc thiên nhiên đẹp với những con người thân thiện. Đó là lý do mà hằng năm ở đây thu hút số lượng lớn người ngoại quốc đến thăm quan và du lịch.

Từ trước đến nay, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ người du lịch đến Đài Loan rằng “đi Đài Loan có nhất thiết phải làm visa không? Và nếu như có thì làm thế nào có thể đảm bảo xin được visa Đài Loan luôn đậu?”. Để trả lời chính xác cho câu hỏi này, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của An Hòa nhé.

1. Thủ tục visa Đài Loan luôn đậu

  • Hộ chiếu (passport) còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.
  • Giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hợp động lao động, các loại bảo hiểm được mua theo hộ gia đình hoặc ở bất kì bệnh viện nào khác. Với điều kiện là còn hạn sử dụng.
  • Hai hình 3,4×4,5. Chọn phông nền trắng.
  • Khai báo rõ ràng lịch trình đi lại và thời gian book vé máy bay hoặc vé máy bay khứ hồi.
  • Chứng minh tài chính qua hình thức kiểm tra tài khoản, nếu số dư tài khoản trên 5000 USD thì coi như thủ tục này được thông qua.
  • Nếu rõ lí do và mục đích đến Đài Loan để làm gì.

    Bạn gặp phải không ít khó khăn trong việc làm thủ tục xin visa Đài Loan.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều giấy tờ cần được bổ sung theo yêu cầu của đại sứ quán.

2. Làm sao để có được tấm visa Đài Loan luôn đậu?

So với những visa ở các nước phát triển khác như Hàn Quốc, Nhật Bản và visa Schengen thì visa Đài Loan có phần đơn giản hơn trong công tác chuẩn bị hồ sơ và chứng minh tài chính. Tuy nhiên, điều này vẫn bắt buộc bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết khi đi xin visa. Bên cạnh đó phải đảm bảo được những yêu cầu khác từ Đại sứ quán đề ra. Ngoài ra, trong quá trình đăng kí visa, bước chứng minh tài chính là bước làm không thể thiếu. Do đó bạn cần thực hiện tốt việc chứng minh tài chính thì thủ tục xin visa của bạn coi như được hoàn tất gần một nửa.

3. Những đặc quyền ưu tiên chỉ có ở người Đông Nam Á khi đăng kí visa Đài Loan

Theo luật đăng kí visa được Đài Loan ban hành thì nếu như bạn là người thuộc các nước Đông Nam Á (Việt Nam, Làm, Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Philipin). Bạn sẽ không cần đăng kí visa mà vẫn được nhập cảnh trong 30 ngày đến Đài Loan.

  • Bạn là công dân Việt Nam
  • Bất cứ thẻ visa nào đó còn hiệu lực (Visa Schengen,…) hoặc nếu như visa đó đã hết hạn nhưng chưa vượt quá 10 năm trở lại đây kể từ ngày bạn đăng kí visa Đài Loan thì vẫn được miễn visa 30 ngày.

Tuy nhiên, visa 30 ngày thích hợp cho người công tác ngắn ngày đến Đài Loan, người đi du lịch hoặc thăm người thân. Do đó nếu bạn có dự định nhập cảnh nhiều hơn 30 ngày thì nên đi đăng kí xin visa Đài Loan.

Với ưu tiên này, hầu hết chúng ta không cần đăng kí visa. Nhưng nếu bạn cần có một tấm vé thông hành này để được nhập cảnh nhiều lần khác thì hãy tìm đến An Hoa chúng tôi, mọi thủ tục visa Đài Loan sẽ được chúng tôi hướng dẫn chuẩn bị một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra, các bước còn lại của quá trình xin visa, chúng tôi sẽ hoàn tất giúp bạn.

Nếu như bạn chưa quen với việc xin visa Đài Loan, hãy để An Hòa là người trợ giúp bạn trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm và toàn bộ tâm huyết trong nghề, chúng tôi xin đảm bảo bạn sẽ có được trọn vẹn chuyến đi vui vẻ với visa Đài Loan. Liên hệ đến An Hòa qua số điện thoại hoặc đến gặp văn phòng làm việc để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hậu

Số tài khoản: 0531000296843

Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: Visa HK + Tên Khách

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LICH AN HÒA

Hotline: Ms Hậu 0937.998.106 (Viber/Zalo)

Điện thoại bàn: 02836362921

Email:  nguyenminhhau84@gmail.com

admin
No Comments

Leave a Comment