Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top

Hồ Sơ Xin Visa Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những bộ phim tình cảm lãng mạn, dàn diễn viên xinh xắn mà còn hấp dẫn nhiều du khách bởi khung cảnh nên thơ làm say lòng người. Bên cạnh đó Hàn Quốc nổi tiếng là đất nước có nền giáo dục tiên tiến. Những điểm này giúp Hàn Quốc hàng năm thu hút lượng khách du lịch không hề nhỏ.

Để được đặt chân lên xứ sở kim chi thì điều kiện đầu tiên phải đảm bảo là có thị thực Hàn Quốc. Tùy mục đích chuyến đi mà đương đơn sẽ xin cấp visa Hàn Quốc cụ thể từng loại.

Làm visa đi hàn quốc tại An Hòa quý khách sẽ thỏa mãn những điều kiện:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí
  • Tỷ lệ trượt visa Hàn Quốc vô cùng thấp
  • Mức giá rẻ nhất thị trường
  • Cung cấp thông tin làm hồ sơ kỹ lưỡng cho từng trường hợp cụ thể
  • Giao visa tận nhà theo yêu cầu
  • Luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

1.THỦ TỤC XIN CẤP VISA  HÀN QUỐC DU LỊCH

Nhằm đảm bảo cho quá trình xin cấp thị thực nhập cảnh vào HÀN QUỐC của Quý khách được thuận tiện và đạt kết quả tốt nhất, xin Quý khách vui lòng chuẩn bị và hoàn tất các hồ sơ theo các hướng dẫn sau đây :

HỒ SƠ CÁ NHÂN:         

  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 (mới chụp trong vòng 6 tháng).
  • Chứng Minh Nhân Dân (Sao y bản chính).
  • Sổ hộ khẩu (Sao y bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn (Sao y bản chính) hoặc Giấy xác nhận ly hôn/Giấy xác nhận độc thân (Sao y bản chính).
  • Hộ chiếu gốc (còn giá trị trên 6 tháng tính đến ngày về, có ký tên trên trang thứ 2 của hộ chiếu gốc).
  • Nộp kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Nếu là nhân viên
  • Hợp đồng lao động 
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty.
  • Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh 
  • Biên lai đống thuế tháng gần nhất.
  • Nếu là học sinh / sinh viên:
  • Thẻ học sinh, sinh viên
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của trường học nếu còn đi học.
  • Nếu đã nghỉ hưu:
  • Giấy quyết định nghỉ hưu / Giấy chứng nhận hưu trí / Sổ lương hưu
  • Chứng minh tài chính
  • Sổ tiết kiệm bản gốc (Lãnh Sự Quán Hàn Quốc  yêu cầu đối chiếu) 
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh bản gốc. (Lưu ý sổ tiết kiệm phải có giá trị ít nhất 100.000.000VND/khách và có kỳ hạn gửi ít nhất là 3 tháng trở lên).
  • Bằng chứng về quyền sở hữu nhà, đất, xe ôtô… (nếu có).
  • Trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy khai sinh công chứng. Nếu không đi cùng cha mẹ phải có giấy ủy quyền.

(Tất cả hồ sơ phải sao y bản chính không quá 3 tháng).

Những trường hợp được miễn chứng minh tài chính (Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư + Giấy tờ nhà đất):

  • Khách đã từng đi Mỹ, Châu Âu, Anh, Canada, Úc, New Zealand trong vòng 5 năm trở lại so với ngày tour khởi hành.
  • Khách đã từng đi Hàn Quốc 2 lần trong vòng 2 năm trở lại so với ngày tour khởi hành.
  • Khách có thẻ Platinum của ngân hàng Shinhan.

Lưu ý: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ phụ trách nhận hồ sơ xin visa du lịch đối với các khách hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ tỉnh Quảng Nam trở vào. Đối với các khách sinh sống từ  Đà Nẵng  trở ra miền Bắc,  xin vui lòng nộp hồ sơ xin visa du lịch tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

THỜI GIAN: Khoảng 10 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.

Đến Hàn Quốc để ngắm mùa lá rụng hết sức lãng mạn

2.THỦ TỤC XIN CẤP VISA  HÀN QUỐC CÔNG TÁC

Nhằm đảm bảo cho quá trình xin cấp thị thực nhập cảnh vào HÀN QUỐC của Quý khách được thuận tiện và đạt kết quả tốt nhất, xin Quý khách vui lòng chuẩn bị và hoàn tất các hồ sơ theo các hướng dẫn sau đây :

HỒ SƠ CÁ NHÂN:

  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 (mới chụp trong vòng 6 tháng).
  • Chứng Minh Nhân Dân (Sao y bản chính).
  • Sổ hộ khẩu (Sao y bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn (Sao y bản chính) hoặc Giấy xác nhận ly hôn/Giấy xác nhận độc thân (Sao y bản chính).
  • Hộ chiếu gốc (còn giá trị trên 6 tháng tính đến ngày về, có ký tên trên trang thứ 2 của hộ chiếu gốc).
  • Nộp kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Nếu là nhân viên
  • Quyết định cử đi công tác.
  • Hợp đồng lao động 
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty.
  • Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh. 
  • Biên lai đống thuế tháng gần nhất.
  • Chứng minh tài chính
  • Sổ tiết kiệm bản gốc (Lãnh Sự Quán Hàn Quốc  yêu cầu đối chiếu) 
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh bản gốc. (Lưu ý sổ tiết kiệm phải có giá trị ít nhất 100.000.000VND/khách và có kỳ hạn gửi ít nhất là 3 tháng trở lên).
  • Bằng chứng về quyền sở hữu nhà, đất, xe ôtô… (nếu có).
  • Trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy khai sinh công chứng. Nếu không đi cùng cha mẹ phải có giấy ủy quyền.

(Tất cả hồ sơ phải sao y bản chính không quá 3 tháng).

  • Phía công ty mời của Hàn Quốc cần cung cấp:
    – Thư mời (Bản gốc)
    – Giấy bảo lãnh (Bản gốc).
    – Mặt hộ chiếu scan của người mời
    – Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh (Bản gốc)
    – Biên lai đống thuế tháng gần nhất

Những trường hợp được miễn chứng minh tài chính (Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư + Giấy tờ nhà đất):

  • Khách đã từng đi Mỹ, Châu Âu, Anh, Canada, Úc, New Zealand trong vòng 5 năm trở lại so với ngày tour khởi hành.
  • Khách đã từng đi Hàn Quốc 2 lần trong vòng 2 năm trở lại so với ngày tour khởi hành.
  • Khách có thẻ Platinum của ngân hàng Shinhan.

Lưu ý: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ phụ trách nhận hồ sơ xin visa du lịch đối với các khách hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ tỉnh Quảng Nam trở vào. Đối với các khách sinh sống từ  Đà Nẵng  trở ra miền Bắc,  xin vui lòng nộp hồ sơ xin visa du lịch tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

THỜI GIAN: Khoảng 10 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.

Du khách chỉ có thể thấy những cảnh này tại Hàn Quốc mà không phải quốc gia nào khác

3.THỦ TỤC XIN CẤP VISA  HÀN QUỐC THĂM THÂN

Nhằm đảm bảo cho quá trình xin cấp thị thực nhập cảnh vào HÀN QUỐC của Quý khách được thuận tiện và đạt kết quả tốt nhất, xin Quý khách vui lòng chuẩn bị và hoàn tất các hồ sơ theo các hướng dẫn sau đây :

THỦ TỤC BÊN PHÍA VIỆT NAM CHUẨN BỊ:

  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 (mới chụp trong vòng 6 tháng).
  • Chứng Minh Nhân Dân (Sao y bản chính).
  • Sổ hộ khẩu (Sao y bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn (Sao y bản chính) hoặc Giấy xác nhận ly hôn/Giấy xác nhận độc thân (Sao y bản chính).
  • Hộ chiếu gốc (còn giá trị trên 6 tháng tính đến ngày về, có ký tên trên trang thứ 2 của hộ chiếu gốc).
  • Nộp kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Nếu là nhân viên
  • Hợp đồng lao động 
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty.
  • Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh 
  • Biên lai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là học sinh / sinh viên:
  • Thẻ học sinh, sinh viên
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của trường học nếu còn đi học.
  • Nếu đã nghỉ hưu:
  • Giấy quyết định nghỉ hưu / Giấy chứng nhận hưu trí / Sổ lương hưu
  • Chứng minh tài chính
  • Sổ tiết kiệm bản gốc (Lãnh Sự Quán Hàn Quốc  yêu cầu đối chiếu) 
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh bản gốc. (Lưu ý sổ tiết kiệm phải có giá trị ít nhất 100.000.000VND/khách và có kỳ hạn gửi ít nhất là 3 tháng trở lên).
  • Bằng chứng về quyền sở hữu nhà, đất, xe ôtô… (nếu có).
  • Trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy khai sinh công chứng. Nếu không đi cùng cha mẹ phải có giấy ủy quyền.

(Tất cả hồ sơ phải sao y bản chính không quá 3 tháng).

Những trường hợp được miễn chứng minh tài chính (Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư + Giấy tờ nhà đất):

  • Khách đã từng đi Mỹ, Châu Âu, Anh, Canada, Úc, New Zealand trong vòng 5 năm trở lại so với ngày tour khởi hành.
  • Khách đã từng đi Hàn Quốc 2 lần trong vòng 2 năm trở lại so với ngày tour khởi hành.
  • Khách có thẻ Platinum của ngân hàng Shinhan.

THỦ TỤC BÊN PHÍA HÀN CHUẨN BỊ

  • Thư mời gốc (thời gian mời tối đa là 90 ngày).
    • Giấy bảo lãnh gốc .
    • Giấy cam kết hồi hương đúng thời hạn.
    • Mặt hộ chiếu, thẻ cư trú hoặc chứng minh nhân dân (bản scan).
    • Giấy chứng nhận việc làm
    • 6Chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
    • Giấy xác nhận tình trạng cư trú

Bài viết liên quan

THỦ TỤC XIN VISA HONG KONG

Lưu ý: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ phụ trách nhận hồ sơ xin visa du lịch đối với các khách hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ tỉnh Quảng Nam trở vào. Đối với các khách sinh sống từ  Đà Nẵng  trở ra miền Bắc,  xin vui lòng nộp hồ sơ xin visa du lịch tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

THỜI GIAN: Khoảng 10 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.

 

 

admin
No Comments

Leave a Comment