Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Chào mừng bạn đến với An Hòa

0937. 998. 106 – 0909. 422. 507

0
  • No products in the cart.
Top
visa Hàn Quốc 5 năm

Dịch vụ visa Hàn Quốc bao đậu – tìm ở đâu?

Là một đất nước xinh đẹp, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho 4 kiểu khí hậu phân thành 4 mùa rõ rệt. Mỗi một mùa tại Hàn Quốc đều có những khung cảnh và địa điểm du lịch hấp dẫn, mỗi năm thu hút hàng nghìn lượt du khách nước ngoài kéo đến. Việt Nam cũng nằm trong top những nước có lượt người ghé thăm Hàn Quốc nhiều nhất trong vài năm gần đây.

Vốn là quốc gia quan tâm đặc biệt đến tình hình nhập cảnh của người ngoại quốc vào nước mình nên bất cứ ai muốn đến Hàn Quốc đều phải chuẩn bị visa Hàn Quốc. Quá trình xin visa Hàn Quốc rất phức tạp nên có nhiều người luôn gặp rắc rối trong vấn đề này.

Nhằm giải quyết vấn đề làm visa Hàn Quốc nhanh chóng, giúp hành khách có được chuyến bay thuận lợi và vui vẻ như mong đợi, dịch vụ visa Hàn Quốc tại An Hòa đảm bảo 100% đậu visa cho tất cả khách hàng có nhu cầu nhập cảnh đến xứ sở Kim Chi.

Bạn mong muốn 1 lần được đặt chân đến xứ sở Kim Chi nhưng lại lo lắng không biết có đậu visa Hàn Quốc hay không.

  1. Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Những giấy tờ cần thiết:

  • Đơn xin visa (bạn có thể lấy mẫu từ đại sứ quán, lưu ý khi đăng kí làm visa thì đơn phải được dịch qua tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
  • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng kể từ ngày cấp
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước photo
  • 2 ảnh 3,5×4,5 được chụp trong vòng 2 tháng trở lại
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Đây là thông tin quan trọng quyết định phần lớn việc bạn có đậu visa Hàn Quốc hay không.

Nếu bạn là công nhân viên chức thì bắt buộc phải có hợp đồng lao động, giấy chứng nhận chức vụ, đơn nghỉ phép hoặc công tác. Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần có giấy đăng kí kinh doanh, giấy sở hữu doanh nghiệp,… Với một số đối tượng khác như cán bộ đã nghỉ hưu thì cần phải có thẻ hưu trí, sổ hưu. Là học sinh, sinh viên thì cần có thẻ học sinh, đơn xin phép.

visa hàn Quốc

Hãy đến với An Hòa, bạn sẽ thấy thủ tục xin visa Hàn Quốc thật dễ dàng và nhanh chóng.

  1. Chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Ngoài những giấy tờ cần thiết, bạn còn phải chứng minh tài sản của mình, để đảm bảo có đủ khả năng chi trả về mọi chi phí khi đến Hàn Quốc. Bạn phải chứng minh số dư trong tài khoản tiết kiệm của mình hoặc bố mẹ thấp nhất là 5000 USD. Trong trường hợp có người thân tại Hàn Quốc bảo lãnh bạn cần phải nộp đơn bảo lãnh, chứng minh nhân dân phto hoặc hộ chiếu, giấy khai sinh, giấy tờ liên quan để chứng minh quan hệ của bạn với người bảo lãnh thì mới được xin visa Hàn Quốc.

Thủ tục rõ ràng là vậy nếu bạn đạt đầy đủ điều kiện nêu trên thì khả năng đậu visa Hàn Quốc của bạn là 90% và thời gian bạn phải chờ đợi kết quả là rất lâu. Nếu đang cần gấp thì chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đến với xứ sở Kim Chi. Một vài trường hợp đặc biệt như bạn là người làm công việc kinh doanh tự do. Bước chứng minh tài chính sẽ gặp khó khăn vì bạn không khai báo được mức lương thu nhập hàng tháng, nơi làm việc,… Visa Hàn Quốc của bạn khả năng cao sẽ bị đánh trượt.

Liệu có cách nào giúp bạn trong hoàn cảnh này không? Câu trả lời là có nếu bạn tìm đến An Hòa, nơi đảm bảo đậu visa Hàn Quốc 100% cho mọi đối tượng lao động. Chỉ với 130USD, bạn sẽ có được tấm visa Hàn Quốc sạch, đạt mọi điều kiện  trong thời gian ngắn nhất mà không cần phải qua nhiều thủ tục rắc rối và phải chờ đợi lâu như khi đăng kí ở đại sứ quán ( Chưa kể trường hợp bạn bị đánh trượt visa).

Du lịch tới Hàn Quốc nhanh chóng và dễ dàng với An Hòa. Liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để có được nhận về tấm visa Hàn Quốc và chắp cánh mong ước ghé thăm xứ sở Kim Chi sớm nhất nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ visa Hàn Quốc 05 và dịch vụ visa thăm người yêu tham khảo tại đây

http://visatot.com/visa-du-lich-han-quoc-10-ngay-co-visa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

02 Trương Quốc Dung, P8, Phú Nhuận, TP.HCM

MST : 0313786688

Cel : 0937. 998. 106 – 0909 422507

admin
No Comments

Leave a Comment